7 dự án bất động sản lớn trong năm 2017

Marina Bay Thu Thiem 2

Cùng Hidland điểm danh những dự án bất động sản lớn có thể được triển khai vào năm 2017 này, qua đó có thể sẽ tìm thấy được cơ hội cho các nhà đầu tư.

  1. Dự án Marina Bay Thủ Thiêm Quận 2:

Được quy hoạch giải phóng mặt bằng từ năm 2015 đến nay gần như tiến triển tốt, tổng thể dự án này có 9 block với mỗi block là 25 tầng được đầu tư lên đến 10.000 tỷ đồng, do công ty đầu tư hạ tầng kỹ thuật HCM tiến hành hợp tác và ký kết tín dụng với BIDV phát triển.

Marina Bay Thu Thiem 2
Dự án marina bay thủ thiêm quận 2.

2. Dự án Vietnam Financial Tower quận 10:

Vietnam financial

Có vị trí tại trung tâm quận 10 với 5 tòa tháp khách sạn văn phòng. Trước đây chưa khởi công do vướng thủ tục nhưng có thông báo trong năm nay Vinci cùng Berjaya sẽ bắt đầu cho lên sóng dự án bất động sản này.

3. Vinpearl Safari Củ Chi

khu do thi Tay bac

Dự án này thuộc khu đô thị Tây Bắc  một trong 3 khu đô thị vệ tinh của TPHCM ( là khu Nam Sài Gòn và đô thị Thủ Thiêm ). Sắp tới tập đoàn Vingroup sẽ đầu tư và hoàn thiện nhanh dự án bất động sản này.

4. Khu đô thị cảng Hiệp Phước.

khu do thi hiep phuoc7
Khu Đô Thị Hiệp Phước

Với diện tích 1.354 ha đây là khu đô thị cảng biển giữ vai trò quan trọng của đầu mối trung chuyển kết hợp với khu công nghiệp tập trung quy mô lớn thuộc dự án trọng điểm khu Nam. Hi vọng với địa thế và tính chất quan trọng dự án sẽ được đầu tư trong năm 2017.

5. Khu đô thị Metrocity Nhà Bè:

Sau một thời gian dài giải phóng mặt bằng và hoàn thiện cơ sở hạ tầng dự án có quỹ đất 350 ha đang được chủ đầu tư Công ty TNHH MTV Phát triển GS Nhà Bè triển khai vào đầu năm 2017. Khu đô thị này được xem là một trong những đối trọng của khu đô thị Phú Mỹ Hưng sau khi hoàn thiện nhờ vị trí đắc địa nằm trên tuyến đường Bắc – Nam.

metrocity nha be
Khu đô thị metrocity nhà bè

6. Khu đô thị đa chức năng Tân Cảng Sài Gòn:

tan cang khu do thi moi

Đã có phê duyệt quy hoạch 1/500 từ UBND TPHCM khu đô thị cảng sài gòn này sẽ trở thành một trong ba khu đô thị đảng cấp nhất thuộc trung tâm có mặt giáp sông Sài Gòn, mà trước đó là Tân Cảng Sài Gòn và nhà máy đóng tùa Ba son đã chuyển thành. Hi vọng trong năm nay sẽ được triển khải sớm

7. Chỉnh trang khu phức hợp Phường Tân Thuận Đông:

Phuong Tan Thuan Dong

Theo đề án quy hoạch 1/2000 được UBND Q.7 phê duyệt một phần khu dân cư và các cơ sở công nghiệp kho tàng sẽ được cải tạo chỉnh trang và chuyển mục đích sử dụng đất. Đồng thời thực hiện xây dựng công trình công cộng, và đồng bộ hóa khu dân cư tại đây.

 

Bình Luận

Compare listings

So sánh