Ai đầu tư xây dựng dự án Carillon 7?

ai dau tu xay dung can ho carillon 7

Dự án Carillon 7 tiền thân là Dự án Phúc Bảo Minh của Hoàng Anh Gia Lai được tập đoàn Thành Thành Công mua lại để đầu tư xây dựng với dòng căn hộ trung cao cấp Carillon. Với chủ đầu tư và đơn vị phân phối là Sacomreal, Sacomreal – S trực thuộc tập đoàn Thành Thành Công.

Được biết Sacomreal thuộc tóp chủ đầu tư uy tín trên thị trường bất động sản TPHCM trong suốt 13 năm hoạt động.

Sacomreal là công ty trực thuộc tập đoàn Thành Thành Công đã hoạt động trong lĩnh vực bất động sản 13 năm hiện tại đã là xếp thứ 3 chủ đầu tư uy tín nhất TPHCM. Với nhiều dự án chất lượng và đạt tiến độ bàn giao như Carillon (Tân Bình, Tân Phú), Charmington ( quận 10 ) và Jamona ( khu biệt thự nhà phố Thủ đức, Quận 7 ).

logo sacomreal

Sacomreal là nhà đầu tư của dự án căn hộ Carillon 7

 

Dự án căn hộ carillon 7 được dự đoán nhà tư vấn thiết kế và đảm nhiệm thi công tồng thầu toàn dự án là Toàn Thịnh Phát với hình thức thiết kế và thi công D&B – ngoài ra còn có đơn vị thiết kế trực thuộc Toàn Thịnh Phát là TTP.Arch.

Thực tế dòng Carillon là sự khởi đầu cho thương hiệu Sacomreal phát triển đến ngày nay từ Carillon 1 và 3 ( Hoàng Hoa Thám, Tân Bình ) – Carillon 2 ( Trịnh Đình Thảo, Tân Phú ) – Carillon 5 ( Lũy Bán Bích, Tân Phú ). Với tầm nhìn và sự mệnh mang lại sự an cư cho công đồng trẻ ở TPHCM, thu nhập vừa phải nhưng được sống trong một không gian hoàn hảo, an bình trong trung tâm thành phố, Sacomreal từng bước tạo nên một cộng đồng hoàn hảo cho tương lai.

Về tính pháp lý với dòng Carillon mỗi căn hộ đều có sổ hồng riêng và đây cũng là một trong những ưu thế để tạo nên thương hiệu của chủ đầu tư Sacomreal, và sự an tâm cho từng khách hàng. Tất nhiên toàn bộ dòng Carillon đều được bàn giao hoàn thiện nội thất trung cao cấp, hiện tại với Carillon 1, 2, 3 cư dân đã được nhận nhà Carillon 5 dự kiến được bàn giao vào quý 4/2017, còn Carillon 7 dự kiến mở bán vào tháng 12/2017 và đang thực hiện chính sách giữ chỗ những mã căn đẹp nhất dự án.

Carillon 7 có quy cách xây dựng như thế nào?

Hiện tại tổng diện tích dự án carillon 7 được dự kiến là 8000 m2 với tổng cộng 639 căn hộ được mở bán và dự kiến bàn giao vào năm 2019.

ai dau tu xay dung can ho carillon 7

Carillon 7 với nhiều tiện ích nổi bật như công viên, hồ bơi, siêu thị, khu vui chơi giải trí… với nhiều những khoảng xanh và tiện ích bên trong nội khu. Mặc khác cư dân tại đây sẽ được tận hưởng ngoài một không gian và tiện ích đầy đủ nhất cho sinh hoạt mà còn được gắn kết với một cộng đồng tri thức trẻ trong tương lại.

  • Chủ đầu tư: Sacomreal
  • Tổng diện tích: 8.318 m2
  • Diện tích xây dựng ( dự kiến ) : 2229 m2
  • Mật độ xây dựng: 26,8%
  • Tổng chiều cao công trình: 99m
  • Diện tích tầng hầm: 8199 m2
  • Hồ bơi tràn: 400m
  • Loại căn hộ: 15 căn shophouse, 625 căn hộ từ ( 1PN đến 3 PN tương ứng từ 49 m2 đến  112 m2 )

Mức giá dự kiến: đang cập nhật hoặc liên hệ ngay để biết thong tin chính xác nhất từ PKD của chủ đầu tư 0919.247.839

Bình Luận

Compare listings

So sánh