Các dự án sắp mở bán tại tphcm 2021

4 2

Chỉ còn 1 tháng nữa quý 2 của năm 2021 sẽ khép lại. Cùng dự đoán những dự án sắp mở bán tại tphcm và sẽ được triển khai vào những tháng cuối năm 2021 ở Khu Đông nhé.

Thảo Điền Green: Nằm trong khu thảo điền một dự án mới ra mắt của SIC với giá dự kiến chỉ 100tr/m2 mở bán vào tháng 7/2021 và bàn giao vào năm 2023

The River Thủ Thiêm: Dự án căn hộ siêu sang chỉ sở hữu 525 căn view sông Sài Gòn và Landmark 81 – Dự kiến bàn giao 2021

Dự án Venita Park Khang Điền: quy mô 8ha hơn 300 căn nhà phố và biệt thự nhưng nghe nói đợt 1 chỉ bán hơn 100 căn. Như vậy với sự khan hiếm dự án nhà phố compound hiện nay cùng số lượng bán ra ít nên dự án sẽ rất hút khách quan tâm.

– Dự án của Capitaland: trong báo cáo của Capitaland thì dự án khu nhà phố Bình Trưng Đông mà Capitaland mua lại của nhà Đoàn Nguyên rộng 5.03ha xây dựng 134 căn nhà phố. Dự án có kế hoạch triển khai cuối 2019 và bàn giao nhà vào năm 2021.

– Dự án Sai Gòn Sport city của Keppel Land: hợp đồng thi công nhà mẫu và nhà điều hành dự án được Keppel Land ký kết với công ty MA Builders International Việt Nam hình như được ký vào hồi đâu năm. Dự kiến cuối năm nay Keppel sẽ triển khai giai đoạn 1 ngay khúc đại lộ 1K.

– Masteri Parkland: dự án được Masteri Investment phát triển trên quỹ đất 1ha. Hiện nay dự án đang trong giai đoạn thiết kế dự kiến sẽ kịp triển khai vào quý 4 năm nay.

Empire city: Keppel Land đang lên kế hoạch triển khai bán hàng tháp MU8 vào cuối quý 3 năm nay. Tháp MU8 có số lượng căn hộ không nhiều chỉ khoảng 270 đến 300 căn hộ cho toàn tháp.

– Sunshine Venica: tọa lạc tại mặt tiền số 39 phường Bình An Q2. Hiện dự án đang trong quá trình thi công phần sang lấp mặt bằng để triển khai phần móng cọc. Nhưng Sunshine có kế hoạch triển khai bán dự án này sau khi mở bán xong tháp S7 của Sunshine City Q7.

– Lamian Q2: dự án có 13.095 căn hộ nằm rải rác trong khu An Phú An Khánh Q2. Hiện dự án đang được booking nhưng có vẻ tốc độ booking khá chậm. Bên sàn Mỹ Vân hiện tại chỉ mới booking đâu đó 60 chỗ. Dự án thiết kế theo phong cách Hàn Quốc căn hộ không có ban công.

– Paris Hoàng Kim: Dự án được triển khai tại hẻm 25 Lương Định Của Q2. Giá dự kiến 65tr/m2. 9/ Water Bay – Broad Way: Nova đang triển khai bán 2 dự án này bằng hình thức mua trái phiếu 1.5ty/căn trong 12 đến 24 tháng với lãi suất 8%/năm.

– La Primier: dự án đầu tay hợp tác của Phú Cường Group và Lotte E&C nằm trong khu đô thị 83ha Thạnh Mỹ Lợi Q2. Sau sự cố công ty thi công tuyên bố phá sản vào cuối năm 2018 và đường trước nhà mẫu dự án đang thi công nên hiện tại dự án vẫn chưa được công bố.

– Senturia An Phú: Tiến Phước đã chuẩn bị xong hết cho dự án nhưng do chưa có kết luận thanh tra về khu Nam Rạch Chiếc nên chưa công bố. Nếu đầu quý 3 kết luận được công bố thì dự án chắc sẽ bung vào cuối năm nay.

Ngoài ra khu Q2 còn 1 vài dự án như: dự án nhà phố 6.6ha của Cityland ở khu Bình Trưng Đông, dự án căn hộ của Gia Hòa, dự án 83ha của Hoa Lâm hợp tác với Nova, dự án 178ha Thạnh Mỹ Lợi C của Nova… cũng đang được trông đợi triển khai để làm đẹp cho Q2… Thôi hóng tiếp xem sao…

…Minh Hải…

Bình Luận

Compare listings

So sánh