Compare Listings

Cận cảnh tiến độ xây dựng Carillon 5 mới nhất 9/2017

Cận cảnh tiến độ xây dựng Carillon 5 mới nhất 9/2017

Hidland cập nhật tiến độ thi công mới nhất của Carillon 5 – dự án căn hộ trung cao cấp được xem là tốt nhất tại đường Lũy Bán Bích quận Tân Phú.

Dự án Carillon 5 có tổng diện tích hơn 3000 m2 với mật độ xây dựng chiểm 40%, nằm trên trục đường chính của Lũy Bán Bích ngay trung tâm của quận Tân Phú.

Được phát triển từ các dòng Carillon 1, Carillon 2, Carillon 3 đã hoàn thiện và bàn giao cho cư dân. Carillon 5 đang trong giai đoạn hoàn thiện để kịp tiến độ vào quý 4/2017. Với 221 căn hộ, 8 căn shophouse, 1 nhà trẻ, 1 shopmini, với pháp lý sở hữu lâu dài, Carillon 5 cũng là một dự án đầy thành công cho Sacomreal.

 

Phối cảnh dự án Carillon 5

Hình ảnh cập nhật tiến độ thi công mới nhất (tháng 9/2017) tại dự án căn hộ carillon 5. Theo thông tin Hidland Carillon 5 đã hoàn thành 100% sàn bê tông ở tầng 10

Theo cam kết là vào quý 4/2017 sẽ hoàn thiện dự án vì vậy chủ đầu tư và công trường thi công Carillon 5 đang đẩy nhanh tiến độ để đạt cam kết bàn giao. Hình ảnh: Công nhân đang lắp Cốp pha tầng 11.

Công nhân xây dựng tường đang tích cực hoàn thiện các tầng lầu

Khu hành lang của dự án về cơ bản đã xong phần thô

 

Nhìn toàn cảnh dự án Carillon 5 từ mặt tiền Lũy Bán Bích.

Tính đến thời điểm hiện tại Carillon 5 đã hết hàng từ chủ đầu tư, chỉ còn môi giới lại từ các khách hàng đầu tư đợt trước với mức giá từ 25 tr/m2. Nhưng dự kiến với dòng Carillon 7 được mở bán vào cuối năm 2017 quý khách hàng quen thuộc của dòng Carillon hãy tìm hiểu ngay từ hôm nay qua số PKD Sacomreal: 0919.247.839

img

hidland

  Tin Tức Liên Quan

  Sẽ di dời toàn bộ bến cảng trên sông Sài Gòn

  Bộ Giao thông vận tải vừa phê duyệt quy hoạch chi tiết nhóm cảng biển Đông...

  Đọc tiếp
  by hidland

  TP.HCM: Điều chỉnh quy hoạch Khu C30

  UBND Thành phồ vừa chấp thuận về chủ trương điều chỉnh quy hoạch một số...

  Đọc tiếp
  by hidland

  Từ 2 đến 3 tỷ bạn mua nhà cho thuê hay gửi ngân hàng?

  Bạn đang có từ 2 tỷ đến 3 tỷ đồng trong tay và băn khoăn giữa hai phương...

  Đọc tiếp
  by hidland

  Bình Luận