Căn hộ Vincity tại tphcm có giá bao nhiêu?

Tien ich du an vincity quan 9

Căn hộ Vincity tại tphcm có giá bao nhiêu? Chính sách bán có gì đặc biệt, có điều khoản nào hỗ trợ cho người dân nhập cư?… Những câu hỏi dạng như thế này được rất nhiều khách hàng đặt ra. Vì thế trong bài viết hôm nay, Hidland sẽ giải đáp chi tiết để các anh chị nắm rõ, trước khi quyết định đầu tư hay không.

Hidland sẽ chia thành 2 phần, bao gồm thông tin về mức giá Căn hộ Vincity tại tphcm, và chính sách mua sản phẩm dựa trên thông báo của VinGroup.

  1. Căn hộ Vincity tại tphcm có giá bao nhiêu tại thời điểm này?

Vincity tphcm trong giai đoạn này, là dự án nằm tại Quận 9 với tổng diện tích lên đến 365 ha, gồm 77 Block và hơn 44.000 căn hộ được triển khai. Dự án nằm trên mặt tiền đường Nguyễn Xiển giao với đường Phước Thiện, thuộc phường Long Thạnh Mỹ, ngay khu vực lõi Khu Đông Sài Gòn.

Nhắc đến Vincity Quận 9, là nhắc đến địa thế thuận lợi, cơ sở hạ tầng đồng bộ hiện đại, và không gian sống xanh đáng mơ ước. Tuy nhiên, bấy nhiêu vẫn chưa đủ để làm thương hiệu Vincity nổi bật, nếu không có thông tin về chính sách giá đặc biệt – Mức giá bình dân dành cho người có thu nhập trung bình tại phố thị.

Vậy Căn hộ Vincity tại tphcm có giá bao nhiêu?

Theo nguồn tin chúng tôi thu thập được tại thời điểm này, giá của căn hộ Vincity có thể sẽ dao động từ 13 triệu – 19 triệu/m2, chưa tính phí quản lý (có thể nằm trong khoảng 7.000 – 8.000 đồng/m2). Cụ thể:

– Căn 1 phòng ngủ 30 m2 – 35 m2 có thể bán với giá từ 700 – 845 triệu/căn.

– Căn 1 phòng ngủ 40 m2 – 45 m2 có thể bán với giá từ 1tỷ – 1.2tỷ/căn

– Căn 2 phòng ngủ 58 m2 – 68 m2 có giá bán từ 1.5 tỷ – 1.8tỷ /căn.

– Căn 3 phòng ngủ 80 m2 – 90 m2 có giá bán từ 2.2 tỷ/căn.

– Nhà phố, Shophouse có thể nằm trong mức từ 55 triệu/m2 – 75tr/m2

 

  1. Cần bao nhiêu tiền để mua được Căn hộ Vincity tphcm?

Như phần 1 đã chia sẻ, giá bán Căn hộ Vincity tphcm Quận 9 sẽ nằm ở mức trung bình từ 800 triệu đồng/căn. Đây là mức giá rất dễ chịu, phù hợp với đại chúng và bất cứ ai cũng đều có thể sở hữu nhà ở cho riêng mình, nếu chịu khó tích lũy.

Hiện thắc mắc Căn hộ Vincity tại tphcm có giá bao nhiêu đã được giải đáp, nhưng Hidland cho rằng thông tin quan trọng hơn vấn đề giá, đó là làm thế nào để bạn mua được nhà dễ dàng. Bởi 800 triệu tuy là giá tốt để có một căn hộ ở sài gòn, nhưng vẫn là số tiền không hề nhỏ với người nhập cư, dân văn phòng.

Theo Hidland, vấn đề này sẽ được giải quyết nhờ các chính sách hỗ trợ từ chủ đầu tư. Cụ thể: VinGroup có liên kết với ngân hàng để thực hiện chương trình hỗ trợ vay vốn mua căn hộ, với mức vay lên đến 70-80% giá trị.

Nếu mua Căn hộ Vincity, bạn chỉ cần trả trước khoảng 250 – 300 triệu (20-30% giá trị nhà), số tiền còn lại có thể vay ngân hàng, và trả dần trong 35 năm với lãi suất thấp, tương đương với mức trả góp khoảng từ 4 đến 5 triệu/tháng.

Như vậy, chỉ cần tổng thu nhập cả gia đình bạn trung bình khoảng 20 triệu/tháng, thì việc mua Căn hộ Vincity sẽ rất đơn giản, chỉ tương đương với tiền nhà trọ mà vốn dĩ bạn vẫn đang trả hàng tháng.

Trên đây là các thông tin cơ bản về chính sách bán Dự án Vincity tphcm. Ngoài câu hỏi Căn hộ Vincity tại tphcm có giá bao nhiêu, nếu còn bất cứ thắc mắc nào khác, bạn có thể liên hệ Hidland để được giải đáp, tư vấn chi tiết.

Bình Luận

Compare listings

So sánh