Charmington iris: có đáng để đầu tư?

Căn hộ Charmington

Charmington iris là một trong những dự án căn hộ chung cư thuộc phân khúc cao cấp ở quận 4 của Sacomreal. Sở hữu những ưu thế vượt trội của dòng căn hộ cao cấp, từ vị trí cận thị, cận giang, cận lộ, sở hữu phong thủy thịnh vượng . Tiện ích nội ngoại khu đẳng cấp khi nằm ngay trung tâm quận 4. Và thương hiệu Charmington đã được kiểm chứng qua nhiều dự án cao ốc như Charmington Plaza, Charmington La pointe…

Vị trí đắc địa:

Charmington iris quận 4 đây là dự án có vị trí và quỹ đất khá đẹp ngay trung tâm quận 4 ( được xem là phố wall của Việt Nam ). Nằm trên trục đường lớn quan trọng thứ 2 của quận 4, trục đường Tôn Thất Thuyết được xem là huyết mạch và quan trọng của quận 4 đang dần chuyển mình để sánh vai với người anh Bến Vân Đồn. Từ vị trí của căn hộ chung cư đường Tôn Thất Thuyết này sẽ kết nối trực tiếp đến trục đường huyết mạch Bắc – Nam ( Hoàng Diệu – Nguyễn Văn Linh – Cầu Bà Chiêm ) hay tiểu khu cảng Nhà Rồng – Khánh Hội.

Và ở vị trí này cũng dễ dàng lưu thong đến các trục đường lớn, trọng điểm của quận 4 và của các quận trung tâm thành phố khác như: qua quận 7 bằng con đường Nguyễn Tất Thành hoặc Khánh Hội, về quận 1 qua cầu Calmette – đường Nguyễn Tất Thành, qua quận 5 bằng cầu Nguyễn Văn Cừ, đến quận 2 qua cầu thủ thiêm…Chỉ mất từ 3 – 5 phút để đến trực tiếp các tuyến đường huyết mạch này. Chính vì vậy Tôn Thất Thuyết cũng nằm trong quy hoạch của thành phố để tạo nên một cung đường Bến Vân Đồn 2 qua đó biến dự án Charmington Iris thành một trong những dự án nổi bật nhất hiện tại.

Vị trí dự án Charmington Iris Quận 4

Vị trí đắc địa của Charmington Iris

Tiện ích cao cấp và đầy đủ:

Dự án Charmington iris mang phong cách hiện đại của nước Pháp với thiết kế và tiện ích đầy đủ nhất cho mọi cư dân khi an cư, sinh hoạt tại đây: Với 30 tiện ích cơ bản nhất từ sân vườn, BBQ, hồ bơi, nhà trẻ, phòng gym…cho đến tiện ích ngoại khu khi giáp quận 1, quận 7 và quận 5…

Về thiết kế căn hộ theo tiêu chuẩn cao cấp của Châu Âu với từng chi tiết, vị trí mang lại cảm giác trẻ trung hiện đại, luôn đón gió và ánh sang cho căn hộ.

Mảng xanh nội khu từ dự án căn hộ tôn thất thuyết

Các tiện ích cao cấp tại các dự án lớn đều có thể tìm thấy tại dự án Charmington Iris

Căn hộ Charmington iris quận 4 nằm trên mặt tiền đường Tôn Thất Thuyết chính vì vậy sẽ sở hữu một trong những top view của thành phố, nhìn toàn bộ quận 1 và dòng sông Sài Gòn nhộn nhịp buổi sáng và đầy sức sống khi đêm về. Hãy thử tưởng tượng đôi bạn trẻ cùng nhâm nhi ly rượu vang buổi tối ngoài ban công và nhìn chúng về đêm sẽ đầy thoải mái và thư giãn sau một ngày làm việc.

Thương hiệu căn hộ Charmington và chủ đầu tư Sacomreal được bảo chứng:

Charmington là một trong 3 dòng thương hiệu bất động sản của Sacomreal (đã 13 năm trong ngành bất động sản địa ốc) trong đó còn có Carillon và Jamona.

logo sacomreal

Mặc dù Charmington là dòng căn hộ cao cấp được Sacomreal phát triển chỉ với dự án gần nhất là Charmington La Pointe quận 10 ( bàn giao quý 4/2017) nhưng chủ thầu xây dựng lại là đại gia ngành xây dựng Coteccons. Chính vì vậy quý khách hàng sẽ an tâm vì đã chứng thực Charmington iris xứng đáng là dòng căn hộ cao cấp hiện nay.

Tham khảo thêm hồ sơ năng lực của chủ đầu tư, giá bán và phương thức thanh toán Charmington iris tại đây:

Dự án Charmington Iris Quận 4

Quy hoạch xung quanh dự án Charmington Iris

Căn hộ Charmington La Pointe Quận 10

Bình Luận

Compare listings

So sánh