Tiềm năng tăng giá Charmington Tôn Thất Thuyết Quận 4

vi tri charmington iris

Charmington Tôn Thất ThuyếtCharmington Iris ) là dự án căn hộ cao cấp do Sapeco HP hợp tác đầu tư cùng TTCLand (tiền thân Sacomreal). Công trình dự kiến sẽ cung cấp 1.438 căn hộ hiện đại và 14 shophouse sang trọng, phục vụ cho cuộc sống hoàn mỹ của 3.752 cư dân. Theo hidland tiềm năng tăng giá Charmington Tôn Thất Thuyết là rất lớn, đặc biệt khi cung đường được cải tạo toàn diện.

Các nhà đầu tư quan tâm đến bất động sản Quận 4 không nên bỏ qua dòng căn hộ Charmington Iris Tôn Thất Thuyết, tiềm năng từ vị trí, đến các quy hoạch trong tương lai

  1. Thấy gì từ vị trí Charmington Tôn Thất Thuyết?

Vị trí dự án Charmington tôn thất thuyết

Sau thành công của Charmington La Poin Q.10, TTCLand tiếp tục phát triển dự án mới cùng phân khúc trên quỹ đất rộng 16,645.30m2 tại số 76 Tôn Thất Thuyết, Phường 16, ngay trung tâm Quận 4. Dự án mang thương hiệu Charmington Iris, được xây dựng ngay trên mặt tiền đường Tôn Thất Thuyết, tiếp giáp cùng lúc 3 mặt sông thoáng mát , và sở hữu quang cảnh trong lành và tầm nhìn rộng, liền kề công viên cây xanh sông nước hiện hữu.

Với vị trí như vậy có thể thấy được những lợi thế sau:

– Về phong thủy: Charmington Tôn Thất Thuyết thỏa mãn các tiêu chí “Nhất cận thị (Quận 1, Quận 2, Quận 7), Nhị cận giang (Sông Sài Gòn, Kênh Tẻ), Tam cận lộ (ngay mặt tiền đường tôn thất thuyết được xem là bến vấn đồn 2, có giao thông thuận tiện đến các quận trung tâm lớn và các khu vui chơi của thành phố)”. Với tầm nhìn thoáng đãng, hướng sông và đạt tiêu chuẩn của người xưa khi chọn vị trí đất, dự án sẽ mang đến tài lộc, hạnh phúc và sự hanh thông trong công việc cho gia chủ.

– Về giao thông: Quận 4 nằm giữa các khu vực sầm uất của thành phố, tiếp giáp trực tiếp Quận 1, Khu đô thị Thủ Thiêm Quận 2, Quận Bình Thạnh, Quận 7… Khoảng cách giữa các khu vực này chỉ từ 10 đến 15 phút di chuyển cùng với quy hoạch trong tương lai gần sẽ chỉ còn khoảng từ 5 phút, qua đó tạo điều kiện thuận lợi cho cư dân khi đi làm, đi học, vui chơi…

– Về sinh thái: Dự án nằm ở trung tâm Sài Gòn, nhưng lại giáp sông và được bao bọc bởi các khu công viên dọc bờ sông. Lợi thế này đã tạo dấu ấn tích cực cho dự án vì không nhiều công trình có được.

– Về tiện ích ngoại khu: Xung quanh Charmington 76 Tôn Thất Thuyết là hàng loạt các tiện ích hoàn thiện, không chỉ đáp ứng tối đa nhu cầu sống mà còn mang đến những trải nghiệm tuyệt vời cho cư dân, bạn có thể di chuyển từ 3-5 phút để đến Phố đi bộ Nguyễn Huệ, Galaxy Nguyễn Du, Chợ Bến Thành hoặc thêm vài phút nữa để tiếp cận Dinh Độc Lập, Nhà thờ Đức Bà, Sài Gòn Center, Vincom 1-2…

  1. Tham khảo quy hoạch trục đường Tôn Thất Thuyết:

Nhận định về tiềm năng Charmington Iris sẽ không thể bỏ qua các quy hoạch đường Tôn Thất Thuyết:

Quy hoạch quận 4

– Theo kế hoạch mở rộng, đường Tôn Thất Thuyết (kéo dài 3km từ cầu Tân Thuận đến cuối bán đảo Quận 4) sẽ được nâng lên thành 25m. Việc cải tạo đường giúp cư dân đi lại dễ dàng hơn, đường cũng bằng phẳng, sạch sẽ và không bị ngập úng.

– 2 con đường mới sẽ được xây từ tuyến này, là Đường số 1 (từ Tôn Thất Thuyết à hẻm 326 Đoàn Văn Bơ), Đường D3 (từ Tôn Thất Thuyết à Nguyễn Tất Thành).

– Dọc bờ kè và hai bên đường sẽ trồng nhiều cây xanh, giúp cải tạo nước, không khí và cảnh quan. Khu gần chợ Tôn Đản, các bãi rác và những đoạn tu sửa đường cống sẽ sớm được chính quyền giải quyết, di dời.

– Hàng loạt các dự án, công trình sẽ được phát triển tại trục đường này, bao gồm công viên cây xanh ngay đầu đường tạo khu vực vui chơi, thư giãn cho cư dân.

Những lợi thế về vị trí và quy hoạch tuyến đường Tôn Thất Thuyết sẽ giúp căn hộ Charmington Quận 4 dễ thanh khoản, vì đây là nơi mà bất cứ ai cũng muốn an cư lâu dài. Không chỉ vậy, tiềm năng tăng giá nhìn từ dự án cũng rất lớn, bởi hầu hết các dự án sở hữu diện tích mặt nước thơ mộng đều có giá cao hơn từ 10-20% so với mức giá hiện tại, và không bao giờ giảm nhiệt.

Trong tương lai khi Charmington Tôn Thất Thuyết hoàn thiện, song song với quá trình nâng cấp cung đường, giá trị dự án sẽ tăng nhanh chóng và mang về lợi nhuận hấp dẫn cho các nhà đầu tư.

Xem thêm: quy hoạch xung quanh dự án Charmington

Bình Luận

Compare listings

So sánh