Chủ đầu tư của căn hộ charmington iris là ai?

chu dau tu sabeco hp

Dự án căn hộ Charmington Iris ở đường Tôn Thất Thuyết Quận 4 tiền thân là nhà đầu tư Sabeco HP và hiện tại liên kết với chủ đầu tư Sacomreal và đơn vị xây dựng dự kiến là Coteccons là thương hiệu đại gia ngành Xây Dựng số một Việt Nam.

Chủ đầu tư uy tín với 13 năm trong ngành bất động sản của dự án căn hộ Charmington Iris

Dự án Charmington Iris là một trong 3 thương hiệu dự án bất động sản của Sacomreal tại TPHCM. Đặc biệt nổi trội với phân khúc dòng căn hộ trung cao cấp Carillon, phân khúc đô thị mini cao cấp gồm đất nền, nhà phố, biệt thự khép kín Jamona và Charmington là phân khúc căn hộ cao cấp nằm trong kế hoạch chiến lược trong tương lai của Sacomreal. Ngoài ra Sacomreal còn phát triển một số cao ốc văn phòng cho thuê như Sacomreal Plaza. Ngoài ra còn có thong tin Cotecons là chủ thầu xây dựng cho dự án này theo phương thức D&B ( Designe & Build ).

 logo sacomreal

Sacomreal – một trong những nhà đầu tư – top 3 chủ đầu tư uy tín của TPHCM.

Danh sách chi tiết các cao ốc căn hộ chung cư mà Sacomreal là chủ đầu tư:

  • Dự án Carillon 1 – 2 – 3 hiện tại đã bàn giao cho cư dân.
  • Dự án Carillon 5 – sắp bàn giao dự kiến vào quý 4/2017.
  • Dự án Jamona Home Resort và dự án Jamona City đã bàn giao và đây là dòng sản phẩm nhà phố biệt thự đẹp và sinh lợi tốt nhất cho khách hàng. Jamona Golden Silk cũng sở hữu cho mình một vị trí và không gian sống chuẩn mực dự kiến sẽ hoàn thiện vào quý 4/2018.
  • Dự án Căn hộ Charmington La Pointe ngay trung tâm quận 10 đã và đang đạt tiến độ xây dựng cũng như mang lại lợi nhuận không nhỏ cho các nhà đầu tư. Hiện tại dự án đã cháy hàng khi chỉ mới xây dựng đến tang 10. Nằm ở ngay ngã tư Cao Thắng và 3/2 đây cũng là một trong những vị trí đắc địa trong trung tâm thành phố, hứa hẹn mang lại một cuộc sống thình vượng cho các cư dân.

Với dòng Charmington nói chung và dự án Charmington iris nói riêng không quá để nhận định rằng đây là một trong những bước tiến lớn cho Sacomreal đánh dấu nâng cấp từ dòng căn hộ trung cấp lên dòng căn hộ cao cấp, nâng cao hơn nữa đời sống và trải nghiệm an cư cho toàn bộ cư dân của TPHCM.

Dự án Charmington iris dự kiến sẽ bắt đầu mở bán vào quý 4/2017 và quý 1/2019, hãy đăng ký ngay để nhận thông tin giữ chỗ từ phòng kinh doanh chủ đầu tư.

Bình Luận

Compare listings

So sánh