Có nên mua căn hộ dự án Vincity Quận 9 để đầu tư?

dai do thi vincity quan 9 1

Bên cạnh một số khách hàng mua Vincity Quận 9 để an cư, thì cũng có rất đông các nhà đầu tư mua muốn mua sản phẩm để kinh doanh sinh lời. Vậy có nên mua căn hộ dự án Vincity Quận 9 để đầu tư không? Làm sao để đầu tư Vincity hiệu quả nhất?

  1. Có nên mua căn hộ dự án Vincity Quận 9 để đầu tư?

Vincity là thương hiệu bất động sản đại chúng đang nhận sự quan tâm rầm rộ dạo gần đây. Tại thời điểm này, riêng về đầu tư căn hộ, không ai không biết đến Vincity Quận 9. Chính vì nằm trong tâm điểm, nên dự án được rất nhiều nhà kinh doanh “dòm ngó”, đặt lên bàn cân cẩn thận với nhiều công trình khác – trước khi hạ quyết định đầu tư.

Cùng lúc đó, Hidland cũng liên tục nhận được các câu hỏi từ phía khách hàng, về việc: “Mua căn hộ Vincity đầu tư có nên không? Đầu tư Vincity Quận 9 hiệu quả bằng cách nào?”. Vậy nên trong bài viết này, Hidland xin khẳng định lại một lần nữa: Vincity Quận 9 rất xứng đáng để đầu tư. Dưới đây là lí do:

– Tập đoàn Vingroup và hàng loạt các thương hiệu “Vin” nổi tiếng như Vinpearl, Vinhomes, Vinmart, Vinmec… là bảo chứng rõ ràng nhất cho mức độ uy tín và giá trị của Vincity. Rất nhiều nhà đầu tư lớn tại Việt Nam, khi nghe đến dự án có chữ Vin liền lập tức xem vị trí và chốt giao dịch mà không cần xem nhà mẫu, sa bàn. Vincity thuộc thương hiệu này, tất yếu đảm bảo chất lượng, tiến độ… Vậy chẳng có lí do gì anh/chị lại không đầu tư?

– Thị trường căn hộ giá rẻ tầm trung mặc dù không khan hiếm, nhưng cung chưa đủ cầu. Dự kiến có đến 50.000 hộ gia đình trẻ mới cưới tại thành phố có nhu cầu ra riêng, cần mua nhà hàng năm. Con số này so với số lượng căn hộ thực tế chênh lệch rất lớn. Cán cân cung thấp hơn cầu, giúp tính thanh khoản của Vincity trở nên hấp dẫn vượt bậc. Vậy có nên mua căn hộ dự án Vincity Quận 9 để đầu tư? Dĩ nhiên là Có.

– Vị trí Vincity Quận 9 đúng là xa trung tâm, nhưng đây lại là khu vực đang có tốc độ phát triển mạnh mẽ nhất tại Sài Gòn hiện tại. Bao quanh vị trí Vincity đang triển khai, là hàng loạt các dự án hạ tầng trọng yếu về giao thông đã và đang hình thành, bao gồm:

+ Trục cao tốc Vành Đai 2 – Cầu Phú Mỹ – Nguyễn Văn Linh – Cao tốc Hồ Chí Minh Trung Lương: Kết nối Vincity với Quận 7 và các tỉnh miền Tây.

+ Trục giao thông Xa Lộ Hà Nội – Cao tốc Quốc lộ 51 – Dầu Giây – Quốc lộ 1: Kết nối Vincity với các tỉnh miền Đông. Đây cũng là khu vực cửa ngõ nối Sài Gòn với miền Trung và miền Bắc.

+ Cao tốc TP.HCM – Long Thành – Dầu Giây: Kết nối Vincity Quận 9 với Lâm Đồng, Bình Thuận, Đồng Nai, Bà Rịa Vũng Tàu…

+ Đại lộ Mai Chí Thọ – Hầm Thủ Thiêm và tuyến Metro số 1 Bến Thành – Suối Tiên: Nối Vincity với các quận huyện khác tại TP. HCM.

Ngoài ra, bến xe Miền Đông mới, Sân Bay Long Thành… và rất nhiều hạng mục khác cũng đang được xây dựng tại Khu Đông – Nơi Vincity đang tọa lạc.

Tiện ích xung quanh với các khu công nghệ cao, làng đại học… với mật độ dân cư đông đúc sẽ dễ dàng cho thuê hoặc chuyển nhượng.

Và Với vị trí chiến lược như vừa phân tích, có thể thấy giá trị của Vincity Quận 9 sẽ tăng rất nhanh qua từng ngày, từng giờ. Thực tế các bất động sản lân cận Vincity đã tăng theo 70% – 100% từ cuối năm 2017 đến nay. Điều này cho thấy sức hấp dẫn và khả năng sinh lời mà Vincity mang lại là rất lớn. Đồng thời hãy nhìn những khu Phú Mỹ Hưng hay quận 2 cách đây 10 năm bạn sẽ biết biên độ lợi nhuận của bất động sản quận 9 sẽ tăng trưởng như thế nào. Vậy vấn đề có nên đầu tư Vincity Quận 9 đã quá rõ.

  1. Đầu tư căn hộ dự án Vincity Quận 9 sao cho hiệu quả?

Không phải tranh luận về việc có nên đầu tư hay không, mà quan trọng là phải đầu tư làm sao để có lời cao nhất. Theo Hidland, mỗi nhà kinh doanh hẳn đã có cho mình chiến lược rõ ràng trước khi rót vốn, nhưng chúng tôi vẫn xin lưu ý 2 phương án đầu tư hiệu quả hàng đầu:

– Đầu tư Vincity Quận 9 để cho thuê.

– Đầu tư căn hộ Vincity Quận 9 để chuyển nhượng, sang tay.

Cả 2 hình thức này đều ổn, và cho tỉ suất lợi nhuận rơi vào khoảng từ 12-16%, một con số khá hấp dẫn với số vốn bỏ ra.

Nếu bạn đã giải tỏa được thắc mắc có nên mua căn hộ dự án Vincity Quận 9 để đầu tư không, và đang nuôi ý định thử kinh doanh với Vincity, hãy liên hệ Hidland để trao đổi cụ thể hơn về từng phương án.

Bình Luận

Compare listings

So sánh