GIỚI THIỆU CÔNG TY THIẾT KẾ KUME DESIGN ASIA

kume design asia

Lịch sử hình thành và phát triển công ty KUME DESIGN ASIA

 

Được thành lập từ năm 1932, với khởi điểm là một văn phòng tổ chức thiết kế, hiện tại tập đoàn KUME SEKKEI là một trong những công ty hàng đầu Nhật Bản về thiết kế kiến trúc, thiết kế quy hoặc, và thiết kế kỹ thuật các công trình với hơn 530 kiến trúc sư và các kỹ sư thiết kế ( bao gồm kỹ sư về kết cấu, hệ thống kỹ thuật cơ điện). Hiện tại, tập đoàn KUME SEKKEI có văn phòng đại diện ở nhiều nơi trên đất nước Nhật Bản, trên thế giới và trong đó có Việt Nam.

 

gioi thieu don vi kien truc kume design asia e1625494348454

 

Công ty TNHH Thiết kế Châu Á Kume là một thành viên của tập đoàn KUME SEKKEI, có tên tiếng anh là Kume Design Asia.

Nhận thức được tình hình phát triển mạnh mẽ của thị trường bất động sản tại Việt Nam, cũng như nhu cầu về lĩnh vực tư vấn thiết kế kiến trúc, sau 77 năm hoạt động thì tập đoàn KUME SEKKEI quyết định gia nhập vào thị trường Việt Nam. Kume Design Asia được thành lập vào năm 2009, là đại diện tại Việt Nam của tập đoàn KUME SEKKEI, với hai chi nhánh văn phòng tại Hà Nội và Hồ Chí Minh.

 

Phương châm phát triển của Kume Design Asia

 

Tổng giám đốc của KUME SEKKEI là ông Yukio Yamada cho biết tập đoàn muốn phát triển công ty tại Việt Nam như là một “ cứ điểm thiết kế kiến trúc “ mang tầm cỡ quốc tế, nhằm mục đích mở rộng quy mô thiết kế, mở rộng việc quy hoạch những công trình kiến trúc, những dự án phát triển đô thị ra những nước Châu Á lân cận, và mở rộng ra vùng Trung Đông và Bắc Phi.

Từ khi thành lập đến nay, Kume Design Asia đã và đang tiếp nhận thiết kế rất nhiều dự án khác nhau ở khu vực Đông Nam Á, mà trọng tâm là Việt Nam. Công ty luôn cam kết tạo ra môi trường đầy sự sáng tạo và phát triển bằng cách xem xét nhu cầu của khách hàng, đáp ứng được những yêu cầu về dự án bằng những kỹ thuật tiên tiến, những ý tưởng độc đáo và phù hợp với những khía cạnh xã hội của dự án.

 

gioi thieu don vi kien truc kume design asia 1 e1625494430400

Kume Design Asia luôn nỗ lực không ngừng để nâng cao trình độ chuyên môn nhân viên trong công  ty,luôn cố gắng nỗ lực đa dạng hóa lĩnh vực thiết kế để có thể thích ứng và cũng như đáp ứng được những nhu cầu, thay đổi của thị trường, những thay đổi trong xu hướng đầu tư phát triển của khách hàng trong thời đại hiện nay. Công ty hiện tại đang tập trung phát triển đa năng, đáp ứng nhu cầu khách hàng về các dịch vụ như thiết kế nội thất, thiết kế kiến trúc, thiết kế cảnh quan, thiết kế quy hoạch,…

 

gioi thieu don vi kien truc kume design asia 2 e1625494707157

Hiện tại công ty có hai chi nhánh tại Hà Nội và Hồ Chí Minh, và hơn 100 nhân viên đang tập trung làm công việc thiết kế mỗi ngày.

 

Những sản phẩm dự án tiêu biểu

Kume Design Asia luôn cố gắng để những thiết kế của mình thân thiện với môi trường, tiết kiệm năng lượng, chú trọng về những giải pháp an toàn của dự án đối với thiên tai hay hỏa hoạn và sử dụng những công nghệ tân tiến nhất. Vì vậy những thiết kế của Kume Design Asia luôn được đánh giá cao, và được các chủ đầu tư lựa chọn làm đơn vị thiết kế cho những dự án của mình.

Một số dự án tiêu biểu có thể kể đến của Kume Design:

  • Khách sạn Novotel Suite Hà Nội: là thương hiệu khách sạn quốc tế nổi tiếng trên thế giới. Novotel Suite là khách sạn đầu tiên của Novotel tại Thái Bình Dương.

gioi thieu don vi kien truc kume design asia 3 e1625494773325

  • The Manor Central Park: dự án tọa lạc tại phía Tây Nam Hà Nội, gồm 1066 lô biệt thự liền kề và nhà phố thương mại, 17 tòa chung cư, 2 tòa đa chức năng và 1 tòa văn phòng.

gioi thieu don vi kien truc kume design asia 4 e1625494999880

  • Pull man Sài Gòn Centre: tọa lạc tại đường Trần Hưng Đạo, trung tâm Sài Gòn. Khách sạn cao 30 tầng, 3 tầng hầm với 306 phòng khách sạn hạng sang, đây là khách sạn đã đạt giải thưởng Top 10 khách sạn 5 sao hàng đầu Việt Nam 2017.

gioi thieu don vi kien truc kume design asia 5 e1625495081428

  • Mipec Rubik 360: là dự án gồm Trung tâm thương mại, trung tâm tiệc cưới, tổ chức sự kiện, Văn phòng liên cơ quan quận Cầu Giấy, chung cư cao tầng, nhà thấp tầng, trường học, bãi đỗ xe ngoài trời.

gioi thieu don vi kien truc kume design asia 6 e1625495375108

 

Căn hộ Takashi Ocean Suite Kỳ Co

gioi thieu don vi kien truc kume design asia 7 e1625495568817

Và mới đây nhất là Kume Design Asia được lựa chọn là đơn vị thiết kế dự án căn hộ Takashi Ocean Suite Kỳ Co Quy Nhơn. Đầy là dự án căn hộ Biển mang phong cách Nhật Bản, với bề dày kinh nghiệm và phong cách độc đáo mang hơi hướng Nhật Bản thì Kume Design Asia là lựa chọn tốt nhất cho dự án căn hộ lần này của tập đoàn Danh Khôi. Tập đoàn Danh Khôi đặc biệt chú trọng đến phần thiết kế kiến trúc cảnh quan của dự án lần này, nên nơi đây sẽ là nơi được kỳ vọng trở thành điểm du lịch trải nghiệm dành cho những người trẻ yêu thích khám phá địa điểm mới lạ, và muốn tạo ra một không gian đa trải nghiệm tạo nên giá trị gia tăng bền vững cho các nhà đầu tư của dự án Takashi Ocean Suite Kỳ Co.

Bình Luận

Compare listings

So sánh