Tại sao nên chọn dự án Maia Quy Nhơn

du an maia quy nhon 7 e1628415163238

Maia Quy Nhơn là dự án resort nắm giữ nhiều vị thế quan trọng, thuận lợi đối với sự phát triển du lịch nghỉ dưỡng, ngoài ra Maia Quy Nhơn còn sở hữu vị trí đẹp nhất dọc theo bãi biển Quy Nhơn, đón đầu và thu hút du khách đến du lịch tham quan. Một điều đáng kể có thể nhắc đến là dự án Maia Quy Nhơn nằm trong Khu kinh tế Nhơn Hội, đây là khu vực mà tỉnh Bình Định đang tập trung đầu tư phát triển hạ tầng cũng như đưa ra các chính sách thu hút vốn đầu tư phát triển mạnh về du lịch biến Quy Nhơn trở thành điểm đến mới về du lịch của tỉnh Miền Trung Việt Nam.

du an maia quy nhon 1 e1628415516200

 

Dự án Maia Resort Quy Nhơn là một sản phẩm được đầu tư chất lượng cao với chi phí hợp lý, được đầu tư bởi chủ đầu tư uy tín trong ngành Bất động sản, có kinh nghiệm trong việc phát triển những khu nghỉ dưỡng ven biển và đạt được nhiều giải thưởng quốc tế.

Đơn vị quản lý vận hành chuyên nghiệp của dự án là Tập đoàn Fusion, được kỳ vọng thúc đẩy mạnh về kinh doanh khai thác cho thuê tốt. Resort của Giai Đoạn 1 đạt hiệu quả cho thuê cao nhất Quy Nhơn với công suất phòng đả 80% và giá thuê từ 3,8 triệu đồng/phòng/đêm trong tháng 4/2021.

Giai đoạn 1 của dự án đã hoàn thành và đi vào vận hành, vì vậy khách hàng có thể đến để xem thực tế và trải nghiệm nghỉ dưỡng tại dự án thật. Số lượng sản phẩm mở bán khan hiếm chỉ có 34 căn biệt thự đã tạo nên sức hút về đầu tư cho dự án.

Có vị trí ngay tại bờ biển Nhơn Lý, Maia Resort Quy Nhơn giúp du khách chiêm ngưỡng cảnh quan bãi biển dài và tuyệt đẹp, ngoài ra khách hàng có thể trải nghiệm được tiện ích nội khu đẳng cấp với thiết kế hạng sang với phong cách không gian thoáng đãng, các biệt thự với hồ bơi riêng, mật độ xây dựng cực kỳ thấp. Không chỉ mang ý nghĩa sở hữu căn nhà của mình, sản phẩm dự án này giúp khách hàng có thể trải qua cảm giác tận hưởng cuộc sống nghỉ dưỡng mỗi ngày với phong cách nghỉ dưỡng chăm sóc sức khỏe đặc trưng của Fusion.

du an maia quy nhon 4 e1628415577501

VinaCapital là chủ đầu tư lớn, uy tín với nhiều kinh nghiệm. Sẽ thật tự hào khi khách hàng là chủ sở hữu một bất động sản danh giá với nhiều tiện ích kèm theo, từ đó giúp khách hàng nâng cao hình ảnh và vị thế cá nhân. Ngoài ra, dự án Maia Resort Quy Nhơn có pháp lý vững chắc và đầy đủ, giấy phép xây dựng dự án, giấy phép bán hàng đều được công bố đầy đủ, tạo được niềm tin uy tín đối với khách hàng.

Tìm hiểu về Maia Quy Nhơn thì hãy gọi em Hiệp ạ: 0919.247.839

Xem thêm dự án căn hộ nghỉ dưỡng cùng khu vực : Takashi Ocean Suite

Bình Luận

Compare listings

So sánh