ĐƠN VỊ KHAI THÁC DỊCH VỤ LƯU TRÚ CÔNG TY WELHAM VIỆT NAM

the costa nha trang

Cùng với sự chuyên nghiệp và bề dày kinh nghiệm của mình, Welham đã trở thành đơn vị quản lý vận hành bất động sản hàng đầu Hong Kong, và được nhượng quyền khai thác và phát triển tại Việt Nam bởi Công ty TNHH Dịch Vụ Việt Nguyễn. Tại Việt Nam, Welham đã để lại dấu ấn khi quản lý vận hành hàng loạt những dự án lớn như Lotus Residences, Sai Gon Tower, Sheraton Hotel,… và được nhiều chủ dự án hàng đầu Việt Nam lựa chọn làm đối tác cho mình. Hãy cùng Hidland tìm hiểu về đơn vị quản lý vận hành danh tiếng này nhé.

 

Quá trình hình thành và phát triển của Welham Việt Nam

 

Welham Estates là một thương hiệu dịch vụ Bất động sản ra đời từ sự hợp tác của hai công ty đó là tập đoàn Welham Consultant & Trading Ltd., ( Hongkong ) và Công ty Trách nhiệm hữu hạn Dịch Vụ Việt Nguyễn. Thương hiệu Welham được nhượng quyền khai thác và phát triển tại Việt Nam bởi Công ty TNHH Dịch Vụ Việt Nguyễn, và được đăng ký sở hữu bởi Công ty TNHH Welham Việt Nam.

cong ty welham viet nam 1

Trong suốt quá trình thành lập và phát triển đến nay, Welham Việt Nam luôn cam kết về tính chuyên nghiệp và dịch vụ khách hàng của mình, điều này đã trở thành giá trị kinh doanh cốt lõi  của Welham Việt Nam. Welham Việt Nam luôn liên tục cải thiện những chương trình kinh doanh hiện có của mình, không ngừng ra mắt thị trường những dịch vụ và chương trình kinh doanh mới nhằm đáp ứng được nhu cầu thay đổi liên tục của thị trường từ đó hạn chế những ảnh hưởng tiêu cực của những thay đổi này đến mức thấp nhất.

 

Welham Việt Nam hoạt động chính yếu trong lĩnh vực cung ứng các dịch vụ Bất động sản ở thị trường Việt Nam, với các dịch vụ chính như :

 

 • Tư vấn tiếp thị và bán hàng
 • Tư vấn và quản lý bất động sản
 • Cho thuê thương mại
 • Tư vấn và định giá bất động sản
 • Nghiên cứu thị trường và tư vấn đầu tư
 • Tư vấn và vận hành khách sạn – khu nghỉ dưỡng

 

Welham Việt Nam được điều hành và chịu trách nhiệm bởi đội ngũ chuyên gia kỳ cựu, dày dặn kinh nghiệm trong lĩnh vực bất động sản, từng giữ những vai trò cao cấp tại những tập đoàn bất động sản danh tiếng như Coldwell Banker Global, Savills, Collier,…. Dưới đây là ban quản trị của Welham Việt Nam

20160120 Welham Capability Statement Viet 006 1

Cùng với sự phát triển đi lên của mình, Welham Việt Nam có các đối tác chiến lược đồng hành với mình để hoàn thiện hơn về chất lượng dịch vụ cũng như sự phát triển toàn diện của công ty. Một số đối tác của Welham Việt Nam có thể kể đến như: VIGERS, Montpelier Malaysia, PA International Property Consultants, Treetops,…

 

Sứ mệnh và giá trị của Welham Việt Nam

 

Sứ mệnh:

 • Luôn đặt lợi ích kinh doanh của khách hàng lên hàng đầu.
 • Hỗ trợ và làm việc chặt ché, chuyên biệt với khách hàng, đối tác giúp họ thành công trên thị trường.
 • Cam kết mang lại dịch vụ cao cấp cho khách hàng cùng với việc kết nối thị trường chính yếu địa phương và toàn cầu.

 

Giá trị:

Giá trị của Welham Việt Nam chính là nền móng của sự hợp tác. Giá trị này sẽ không bao giờ thay đổi, thích ứng với tất cả thị trường, ngành nghề, ngôn ngữ và văn hóa thương mại.

 

Những dự án được quản lý bởi Welham Việt Nam

 

Với sự chuyên nghiệp và tận tụy của mình, Welham Việt Nam cung cấp những gói dịch vụ chuyên biệt như tư vấn, tư vấn quản lý, vận hành cho thuê các dự án, nhận được những phản hồi rất tích cực và sự hài lòng của khách hàng cũng như giới chuyên gia. Dưới đây là một số dự án mà Welham Việt Nam là đơn vị quản lý dịch vụ lưu trú:

 

 • Dự án Premier Residences Phú Quốc Resort: Nằm ngay top 100 bãi biển đẹp nhất châu á với quy mô diện tích gần 12000m2 , hiện tại giá phòng tiêu chuẩn ở đây cho thuê 1 đêm từ 100 usd/đêm (bảng giá t9/2021)

combo ky nghi phu quoc tai Premier Residences Phu Quoc Emerald Bay 5 sao 3 ngay 2 dem

 

 • Dự án Sheraton Đà Nẵng: cách làng non nước 2,7km có bãi biển tắm riêng với giá thuê từ 3 triệu / đêm (bảng giá t9/2021)

sheraton da nang

 

 • Dự án The Costa Nha Trang: Nằm ngay trục đường Trần Phú con đường đắt đỏ nhất Nha Trang, với giá thuê 1 căn Studio từ 1tr1/đêm (bảng giá t9/2021)

the costa nha trang

 

 • The Aston Nha Trang: giá thuê căn 35m2 cũng từ 70-90usd/đêm ( bảng giá tháng 6/2021)

aston nha trang

 

Mới đây nhất Welham Việt Nam đã ký kết thành công trở thành đơn vị khai thác dịch vụ lưu trú của dự án Takashi Ocean Suite Kỳ Co Quy Nhơn. Với năng lực kinh nghiệm trong dòng bất động sản khách sạn và nghỉ dưởng, sự có mặt Welham Việt Nam trong vai trò quản lý vận hành dự án Takashi Ocean Suite Kỳ Co Quy Nhơn hứa hẹn sẽ đem lại cuộc sống trọn vẹn, những dịch vụ đẳng cấp 5 sao tốt nhất cho cư dân.

cong ty welham viet nam 5

 

Một phút quảng cáo: Anh Chị quan tâm đến dự án Takashi Ocean Suite một dự án căn hộ biển sở hữu lâu dài tại Quy Nhơn thì gọi em tư vấn nhé: 0919.247.839

Bình Luận

Compare listings

So sánh