GIỚI THIỆU CÔNG TY XÂY DỰNG THẾ SƠN

cong ty co phan dau tu xay dung the son 5 1

Trong thời đại nhộn nhịp của bất động sản hiện nay, có rất nhiều dự án công trình được xây dựng hoàn thiện, cảnh quan xinh đẹp, thiết kế độc đáo và an toàn đối với người sử dụng. Những công ty uy tín về xây dựng các dự án có thể kể đến như Hòa Bình, Coteccons, Unicons,… trong đó có thể kể đến công ty cổ phần đầu tư xây dựng Thế Sơn. Tuy đây là công ty có quy mô không bằng các tập đoàn lớn hàng đầu Việt Nam, nhưng những thành tích và những dự án mà Thế Sơn xây dựng đặc biệt trong phân khúc nghỉ dưỡng đã được thị trường đánh giá cao.

cong ty co phan dau tu xay dung the son 6 e1625671677710

 

Lịch sử hình thành và phát triển công ty xây dựng Thế Sơn

Công ty cổ phần đầu tư xây dựng Thế Sơn có tiền thân là Công ty cổ phần Xây lắp Bất động sản Điện lực Dầu khí Việt Nam được thành lập vào ngày 10/01/2008, với vốn điều lệ là 50 tỷ đồng. Sau hơn 13 năm hoạt động thì vốn điều lệ hiện tại của công ty đã tăng lên thành 300 tỷ đồng.

Đội ngũ cán bộ công nhân viên hiện tại của công ty là trên 500 người, trong đó hơn 150 nhân viên có trình độ chuyên môn từ thạc sĩ, kỹ sự, đại học cao đẳng, và kỹ thuật lành nghề, khoảng 400 nhân viên còn lại là lao động phổ thông lành nghề. Công ty luôn cam kết các công việc phải được thi công một cách an toàn và hiệu quả tại công trình, và luôn đảm bảo an toàn của nhân viên, người lao động lên hàng đầu.

 

cong ty co phan dau tu xay dung the son 1

Công ty cổ phần đầu tư xây dựng Thế Sơn có các lĩnh vực hoạt động về tư vấn xây dựng như: tổng thầu EPC; lập dự án xây dựng các dự án nhà, khách sạn, những khu đô thị khu kinh tế,…; quản lý, khai thác, kinh doanh các dịch vụ trong khu chung cư, khu đô thị, khách sạn,…; xây dựng những công trình dân dụng, công trình giao thông, dự án thủy lợi, công trình công nghiệp; thi công nội ngoại thất của công trình; lập hồ sơ mời thầu, phân tích đánh giá những hồ sơ dự thầu; kinh doanh vật liệu phụ gia xây dựng; kinh doanh vận tải đường sắt, đường thủy, vận tải đường ống, dịch vụ kho bãi, các hoạt động vận tải; xuất nhập khẩu máy móc thiết bị phụ vụ cho công việc xây dựng, khảo sát địa chất,…. Và còn nhiều những hoạt động khác liên quan đến xây dựng.

Hiện tại công ty có trụ sở tại Thành phố Thủ Đức, Hồ Chí Minh. Công ty cổ phần đầu tư xây dựng Thế Sơn có bốn công ty con, công ty liên kết đó là:

 • Công ty cổ phần kỹ thuật cơ điện Thế Sơn
 • Công ty TNHH cơ khí thiết bị xây dựng Thế Sơn
 • Công ty cổ phần đầu tư và xây dựng Đại Minh Sơn
 • Công ty cổ phần nội thất Sài Gòn Décor

Công ty cổ phần đầu tư xây dựng Thế Sơn có những đối tác chiến lược như:

 • Ngân hàng thương mại cổ phần Quân Đội – MB bank
 • Ngân hàng thương mại cổ phần đại chúng Việt Nam – PV bank
 • Ngân hàng Việt Nam Thịnh Vượng – VP bank
 • Ngân hàng Thương Mại Cổ Phần Tiên Phong – TP bank
 • Ngân hàng đầu tư và phát triển Việt Nam – BIDV
 • Ngân hàng thương mại cổ phần phát triển Thành Phố Hồ Chí Minh – HD bank
 • Tập đoàn Danh Khôi
 • Công ty cổ phần đầu tư Danh Khôi Holding
 • Công ty cổ phần đầu tư bất động sản Netland
 • Công ty cổ phần đầu tư VHR
 • Công ty cổ phần xây dựng và kinh doanh nhà Đại Phúc
 • Công ty cổ phần đầu tư xây dựng Sài Gòn Land

 

Phương châm phát triển, tầm nhìn và sứ mệnh

Tầm nhìn:

Trở thành tập đoàn xây dựng đẳng cấp quốc tế; một tập đoàn kinh tế tiêu biểu của Việt Nam trong thế kỷ 21.

Sứ mệnh:

Lấy uy tín chất lượng làm thước đo giá trị thương hiệu, công ty cam kết mang đến cho khách hàng sản phẩm là các công trình đạt tiêu chuẩn cao về kỹ – mỹ thuật với chi phí cạnh tranh; đồng thời góp phần làm thay đổi diện mạo xã hội thông qua những công trình này.

Giá trị cốt lõi:

giá trị cốt lõi của công ty dựa trên 5 điểm chính là minh bạch, sáng tạo, cam kết, tận tâm, hợp tác. Điều này giúp công ty phát hiện được những điểm yếu của mình, để đưa ra giải pháp để cải thiện quy trình, sáng tạo và không ngừng cải tiến hệ thống của công ty, giúp đáp ứng tốt các nhu cầu của khách hàng, và giúp công ty ngày càng phát triển.

Công ty cổ phần đầu tư xây dựng Thế Sơn nỗ lực phấn đấu vươn lên, không ngừng tạo ra sự uy tín và niềm tin của mình đối với khách hàng bằng cách luôn nâng cao chất lượng sản phẩm, luôn cố gắng đổi mới cải tiến về khoa học công nghệ và tổ chức. Hiện tại công ty đã có những bước thành công nhát định và trưởng thành hơn về nhiều mặt, không ngừng trở nên lớn mạnh, và trở thành một trong những đon vị có uy tín, tiềm lực, nhân lực và vật lực để các nhà đầu tư lựa chọn làm đơn vị xây dựng trong cả nước.

 

Những dự án tiêu biểu của công ty xây dựng Thế Sơn

Là đơn vị mạnh về lĩnh vực xây dựng, Công ty cổ phần đầu tư xây dựng Thế Sơn đã triển khai hoàn thành  một số công trình tiêu biểu trong thời gian qua, và những công trình đó đều được hoàn thành đúng tiến độ, được chủ đầu tư đánh giá cao về chất lượng, và tạo được sự uy tín về những lần hợp tác sau này:

 • Hoàn thiện hạng mục kết cấu thép hệ lan can thép, khung kết cấu treo hoa văn trang trí, trần nhôm, trần kim loại,… của công trình Nhà Quốc Hội.

 

cong ty co phan dau tu xay dung the son 2 e1625672568496

Công trình dự án khu chung cư kết hợp thương mại Petrovietnam landmark – Quận 2

 

cong ty co phan dau tu xay dung the son 3 e1625672683916

Công trình dự án chung cư B1 Trường Sa – TP HCM

 

cong ty co phan dau tu xay dung the son 4 e1625672815648

 • Công trình dự án khu thương mại dịch vụ và dân cư Tân Việt Phát – TP Phan Thiết, Bình Thuận.
 • Một số công trình như: nhà phố, trạm xăng dầu, biệt thự,…

Công ty cổ phần đầu tư xây dựng Thế Sơn hiện tại đang thi công một số công trình như :

 • Dự án The Aston Luxury Residence Nha Trang: chịu trách nhiệm thiết kế và thi công, trị giá của hợp đồng là hơn 2.700 tỷ VND.

cong ty co phan dau tu xay dung the son 5 e1625672907593

 • Dự án công trình khu nhà ở phía Đông Rạch Thủ Lựu – Bà Rịa Vũng Tàu, trị giá hợp đồng trên 600 tỷ VND
 • Công trình dự án khu thương mại dịch vụ và dân cư Tân Việt Phát ( Queen Pearl 2 ) – Bình Thuận, trị giá hợp đồng trên 600 tỷ VND
 • Dự án khu du lịch biển Blue Sapphire Resort – TP Vũng Tàu, trị giá của hợp đồng là 700 tỷ VND

Có thể thấy ngoài kinh nghiệm về xây dựng dự án, thì công ty Thế Sơn cũng rất kinh nghiệm để phát triển và hoàn thiện các dự án nghỉ dưỡng tại các khu du lịch biển.

 

Dự án Takashi Ocean Suite Kỳ Co – Quy Nhơn

Mới đây nhất, Công ty cổ phần đầu tư xây dựng Thế Sơn đã được chủ đầu tư là tập đoàn Danh Khôi ký hợp đồng để trở thành đơn vị xây dựng cho dự án Takashi Ocean Suite Kỳ Co – Quy Nhơn. Đây là một dự án thuộc vị trí Khu kinh tế Nhơn Hội, tỉnh Bình Định, bao gồm 4 phân khu trong đó có 17 block, mỗi block sẽ có 39 tầng gồm căn hộ, tầng bãi đỗ xe, shophouse tầng trệt và tầng lửng. Khu đô thị Takashi Ocean Suite Kỳ Co mang phong cách Nhật Bản, được các nhà đầu tư đánh giá cao về tính pháp lý sở hữu lâu dài, và khu đô thị có phong cách, chuẩn mực tại Quy Nhơn. Dưới đây là một số hình ảnh của Khu đô thị Takashi Ocean Suite Kỳ Co.

cong ty co phan dau tu xay dung the son 7 e1625673321323

Để biết thêm thông tin về dự án Takashi Ocean Suite anh chị hãy gọi em nhé: 0919.247.839

Bình Luận

Compare listings

So sánh