GIỚI THIỆU TẬP ĐOÀN DANH KHÔI

gioi thieu tap doan danh khoi 3 e1627230418951

Trải qua hơn 15 năm hoạt động ở lĩnh vực bất động sản, Tập đoàn Danh Khôi đã phát triển mạnh mẽ trở thành một trong những Tập đoàn top đầu ngành, có những sản phẩm được khách hàng tin tưởng lựa chọn, đầu tư. Đại dịch Covid 19 mặc dù ảnh hưởng nhiều đến ngành bất động sản, tuy nhiên Tập đoàn Danh Khôi dựa vào nội lực và cũng đã có sự chuẩn bị để đưa ra những phương án nhằm phát triển công ty, và xây dựng uy tín thương hiệu của công ty giúp công ty vượt qua thời kỳ khó khăn này. Hãy cùng nhau tìm hiểu về tập đoàn bất động sản lớn mạnh này nhé.

 

gioi thieu tap doan danh khoi 3 e1627230418951

 

Lịch sử hình thành của tập đoàn Danh Khôi

Công ty được thành lập vào năm 2006 với cái tên công ty TNHH BĐS Danh Khôi (DKR), lĩnh vực hoạt động ban đầu của công ty là tiếp thị và phân phối sản phẩm bất động sản với 60 nhân sự. Sự phát triển lớn mạnh của Tập đoàn Danh Khôi hiện giờ có thể được tóm tắt qua 9 giai đoạn:

– 2010: Công ty TNHH BĐS Danh Khôi phát triển, quy mô đạt đến 270 nhân sự.

– 2011: thành lập Công ty Danh Khôi Á Châu (DKRA) với quy mô gồm 160 nhân sự, hoạt động trong lĩnh vực phân phối tiếp thị.

– 2013: thành lập Công ty cổ phần Dịch Vụ BĐS Danh Khôi Việt (DKRV) và Công ty cổ phần Dịch VỤ BĐS Danh Khôi (DKRS), gồm quy mô 270 nhân sự, lĩnh vực hoạt động là phân phối tiếp thị.

– 2014: thành lập Công ty DKRC hoạt động trong lĩnh vực phân phối tiếp thị, sau đó thành lập thêm Công ty cổ phần Dịch vụ thông tin BĐS Netland.

– 2016: thành lập Công ty Danh Khôi Holdings, lĩnh vực hoạt động là đầu tư bất động sản, quy mô công ty là 450 nhân sự. Trong năm này, Tập đoàn Danh Khôi cũng hợp tác đầu tư phát triển dự án Haborizon Nha Trang và dự án Queen Pearl Phan Thiết.

– 2017: trong năm này, Netland – thành viên nòng cốt trong Tập đoàn Danh Khôi trở thành công ty đại chúng. Sự kiện thứ hai trong năm này của Tập đoàn đó là trở thành đối tác đầu tư chiến lược với Sanei Architecture Planning – Tập đoàn đa ngành hàng đầu của Nhật Bản.

– 2018: Tập đoàn Danh Khôi đẩy mạnh hoạt động đầu tư toàn diện với hay công ty con trụ cột chính là Netland và DKRH. Công ty Netland được chính thức niêm yết trên sàn HNX, mã chứng khoán là NRC. Tập đoàn đẩy mạnh việc mở rộng thị trường Khánh Hoà, Bà Rịa và Long An. Trong năm này, Tập đoàn cũng đầu tư phát triể dự án Barya Citi và dự án Saigon Metro Mall. Ngoài ra trong năm 2018 còn có hai sự kiện lớn của công ty đó là Tập đoàn Danh Khôi hợp tác chiến lược với đối tác Nhật Bản Anabuki Vietnam cho dự án Barya Citi, và sự kiện thứ hai là Sanei Architecture Planning và G-7 Holdings chính thức trở thành cổ đông lớn của tập đoàn.

– 2019: Công ty Netland được tăng vốn lên 240 tỷ. Tập đoàn Danh Khôi trở thành đối tác đầu tư chiến lược với Anabuki – Nhật Bản. Ngoài ra, Tập đoàn Danh Khôi mở văn phòng đại diện ở Tokyo, và mở rộng thị trường của mình ra Đà Nẵng, Cà Mau.

– 2020: năm này quả là năm đặc biệt vì đây là năm Tập đoàn Danh Khôi tối ưu hóa giá trị tập đoàn. Thứ nhất, tái cấu trúc lại tập đoàn và đổi tên Netland thành Công ty Cổ phần Tập đoàn Danh Khôi, mã chứng khoán là NRC. Thứ hai, thành lập hàng hoạt công ty DKRT, DKRP, DKRB, DKRD, DKRE, và mở rộng quy mô phân phối của mình. Thứ ba là thành lập DKPM phục vụ cho dịch vụ quản lý vận hành. Thứ tư là hợp tác cùng Anabuki và Sanei Architecture Planning đầu tư dự án tại Đà Nẵng. Cuối cùng là đưa ra thị trường 4 dự án với gần 10,000 sản phẩm, và đạt quy mô tập đoàn là 1550 nhân sự.

 

gioi thieu tap doan danh khoi 4 e1627230974584

Trải qua 15 năm không ngừng nỗ lực, Tập đoàn Danh Khôi đã phát triển và mở rộng quy mô của mình, trở thành một trong những tập đoàn bất động sản hàng đầu Việt Nam, gặt hái được nhiều thành công và có được những thành tựu của riêng mình. Từ lúc thành lập tới giờ, Tập đoàn Danh Khôi đã triển khai hơn 60 dự án, trong đó hơn 50.000 sản phẩm bất động sản đã được đưa đến tay khách hàng, 7 thị trường địa bàn có sự tham gia của Danh Khôi. Vào năm 2020, tổng tài sản của Tập đoàn Danh Khôi có quy mô là hơn 12.000 tỷ đồng, quy mô nhân sự của Tập đoàn bao gồm các công ty con, công ty thành viên là hơn 1500 người.

 

Tầm nhìn và sứ mệnh của Tập đoàn Danh Khôi

Tầm nhìn

Trở thành tập đoàn phát triển bất động sản hàng đầu khu vực: Danh Khôi sẽ kết nối và tối ưu hóa mọi nguồn lực, tạo sức mạnh phát triển vươn tầm khu vực.

Sứ mệnh

Sứ mệnh của Tập đoàn Danh Khôi chính là làm giàu giá trị sống: Chính là tối ưu giá trị cho mọi không gian sống và kinh doanh, tạo ra môi trường làm việc hạnh phú và thăng tiến cho nhân viên, lợi ích bền vững cho cổ đông và nhà đầu tư, giúp đối tác cùng thành công, đóng góp cho sự phát triển xã hội.

Giá trị cốt lõi của Tập đoàn Danh Khôi

EPICS chính là giá trị cốt lõi của mọi thành viên cùng viết nên Sử Thi về sự phát triển vững mạnh cho Tập đoàn Danh Khôi.

EFFECTIVE ( Hiệu quả ): hiệu quả chính là thước đo mọi hoạt động, mọi công việc của Danh Khôi phải mang lại hiệu quả đối với khách hàng, nhân viên, cổ đông và nhà đầu tư.

PASSION ( Đam mê ): ở Danh Khôi, mọi người có đam mê, yêu thích việc mình làm, kiên trì và quyết tâm theo đuổi mục tiêu, để đạt đến thành công.

INNOVATION ( Đổi mới ): không ngừng nâng cao hiểu biết, luôn tư duy đổi mới, sáng tạo để tiên phong kiến tạo nên các giá trị khác biệt.

COMMITMENT ( Cam kết ): có tinh thần trách nhiệm, chính trực, giữ cam kết ở mức cao nhất với mọi người, trong mọi hoạt động để giữ uy tín và niềm tin.

SPEED ( Tốc độ ): bám sát công việc, quyết đoán một cách có cơ sở, hành động nhanh chóng, thích ứng linh hoạt để mang lại hiệu quả tối ưu trong mọi hoạt động.

 

Lĩnh vực hoạt động của Tập đoàn Danh Khôi

Tập đoàn Danh Khôi hoạt động trong 4 lĩnh vực chính, đó là:

– Phát triển quỹ đất

– Phát triển dự án

– Tiếp thị và phân phối

– Quản lý vận hành

Tập đoàn Danh Khôi đã sở hữu nền tảng vững chắc để triển khai hiệu quả xuyên suốt các công đoạn từ phát triển đến quản lý vận hành các dự án bất động sản.

 

Những đối tác hợp tác với Tập đoàn Danh Khôi

Với năng lực và uy tín của mình, Tập đoàn Danh Khôi đã xây dựng được mối quan hệ hợp tác lâu dài và bền vững đối với những đối tác hàng đầu, giúp mang lại những sản phẩm, dịch vụ chất lượng , hiệu quả và chuyên nghiệp, đem lại giá trị cho khách hàng.

 

gioi thieu tap doan danh khoi e1627232131670

gioi thieu tap doan danh khoi 1 e1627232227781

gioi thieu tap doan danh khoi 2 e1627232289646

Những dự án tiêu biểu của Tập đoàn Danh Khôi

Tập đoàn Danh Khôi đang ngày càng khẳng định vị thế của mình qua những sản phẩm chất lượng trong lĩnh vực bất động sản, với những sản phẩm chỉn chu, được nghiên cứu kỹ lưỡng từ nhu cầu khách hàng, và hợp tác vói những đối tác hàng đầu quốc tế.

Dưới đây là một số dự án đã và đang triển khai bởi Tập đoàn Danh Khôi:

– Astral City: có vị trí tại Đại lộ Bình Dương, phường Bình Hòa, TP. Thuận An, tỉnh Bình Dương

 

gioi thieu tap doan danh khoi 5 e1627232415843

 

– The Aston Luxury Residence: có vị trí tại đường bờ kè Nam, phường Xương Huân, TP. Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa

gioi thieu tap doan danh khoi 6 e1627232489814

 

– Nhơn Hội New City: có vị trí tại Phân khu số 4, KĐT Sinh thái Nhơn Hội, TP. Quy Nhơn, Bình Định

gioi thieu tap doan danh khoi 7 e1627232594666

 

– The Royal Boutique Hotel & Condo Đà Nẵng: dự án đang phát triển, có vị trí tại đường Bạch Đằng, KDC 2/9, phường Bình Thuận, quận Hải Châu, TP. Đà Nẵng

gioi thieu tap doan danh khoi 8 e1627232651593

 

– Kỳ Co Gateway: là dự án đang phát triển, có vị trí tại QL 19B, KĐT Sinh thái Nhơn Hội, TP. Quy Nhơn, tỉnh Bình Định

gioi thieu tap doan danh khoi 9 e1627232766164

 

Mới nhất hiện tại, Tập đoàn Danh Khôi đang triển khai dự án Takashi Ocean Suite Kỳ Co, Quy Nhơn. Đây là dự án căn hộ biển nghỉ dưỡng , mang phong cách Nhật Bản, hứa hẹn sẽ trở thành khu vui chơi, nghỉ dưỡng phong cách hiện đại lớn nhất tại Thành phố Quy Nhơn.

gioi thieu tap doan danh khoi 10 e1627232805535

Bình Luận

Compare listings

So sánh