Hỏi – Đáp

Quý Anh/Chị hãy chọn một trong những câu hỏi thường gặp dưới đây để tìm hiểu thêm về việc mua bán các dự án bất động sản trên Hidland.

Danh sách câu hỏi

Hidland là ai?

Hidland.com là một website cá nhân ( tên Võ Hoàng Thanh Hiệp ) nhân viên kinh doanh thuộc sàn môi giới bất động sản Sacomreal.

Sản phẩm được đăng bán trên Hidland có phải của chủ đầu tư.

Phải, những sản phẩm được đăng bán trên Hidland là của chủ đầu tư Sacomreal, những căn nào được bán từ môi giới sẽ được ghi rõ thông tin trong nội dung dự án.

Nên mua nhà riêng lẻ đã hiện hữu hay mua nhà xây theo dự án mới?

Đây là một câu hỏi khá báo quát và rộng, thông thường người mua nhà sẽ không chỉ chọn nhà cũ hay mới mà còn phụ thuộc vào vị trí, giá trị và tình hình kinh tế của gia chủ. Ở đây Hidland nhận xét theo 2 ngôi nhà cùng vị trí và giá trị.

.Thường một ngôi nhà hiện hữu đã hoàn thiện thì chi phí bổ sung sẽ ít hơn so với những ngôi nhà dự án mới, tuy nhiên có rất nhiều trường hợp nhà mới cũng sẽ có chi phí thấp hơn do nhận được khuyến mãi từ chủ đầu tư. Hầu hết những ngôi nhà từ dự án chưa hoàn thiện vì vậy bạn sẽ khó khăn trong việc nhận xét đánh giá tổng quan khu vực quanh căn nhà, đồng thời bạn sẽ phải tự thiết kế thêm để bổ sung đầy đủ hơn cho tổ ấm của mình. Và cũng vì vậy thường là giá của nhà hiện hữu sẽ có giá cao hơn nhà dự án bởi vì tính hiện hữu sẽ được công thêm cho giá trị căn nhà.

Thuế của những ngôi nhà riêng lẻ cũng có thể sẽ thấp hơn so với nhà mới.

Có một số khách hàng thường bị thu hút bởi tính hiện hữu của những căn nhà đã hiện hữu, nhưng họ cũng ít khi để ý kỹ đến những chi phí để bảo trì hệ thống cho toàn bộ căn nhà. Sự xuống cấp từ vật liệu, hệ thống điện, nước…cũng sẽ gây ra những phiền toái không nhỏ, vì vậy bạn cũng nên xem xét kỹ độ bền của căn nhà.

Với ngôi nhà dự án mới xây bạn sẽ hoàn toàn chủ động được mọi thứ từ vật liệu xây dựng đến các thiết kế, trang thiết bị hiện đại hơn cho căn nhà..Đồng thời những ngôi nhà mới sẽ được ứng dụng toàn bộ công nghệ xây dựng hiện đại nhất, sẽ an toàn và tiết kiệm hơn cho tương lai.

Những ngôi nhà thuộc dự án an ninh cũng sẽ đảm bảo hơn bởi các bảo vệ dự án, những camera quan sát trong nội khu.

Ngôi nhà đã hiện hữu sẽ có thêm ưu điểm là dễ dàng đánh giá chất lượng vượt thời gian của ngôi nhà, hay tay nghề của chủ thầu xây dựng.

Một điều mình thường rất hay gặp đó là tâm lý rủi ro khi dự án bị treo, tuy nhiên nếu quý Khách hàng đã chọn hãy chọn những chủ đầu tư uy tín sẽ ko phải lo lắng một chút nào về vấn đề này.

Mua nhà tại Hidland có được hỗ trợ vay từ ngân hàng không?

Hoàn toàn được, những căn nhà từ dự án của chủ đầu tư Sacomreal sẽ được hỗ trợ vay vốn ngân hàng từ ACB, OCB hay BIDV.

Tôi có một căn nhà cần bán có thể để Hidland môi giới được không?

Hoàn toàn được, Hidland luôn có một nguồn khách hàng muốn đầu tư từ những nhân viên trong Sacomreal, vì vậy sẽ dễ dàng thanh khoản cho quý khách với phí môi giới do sàn Sacomreal quy định. Mọi thủ tục mua bán đều được Sacomreal hoàn thành để tránh rủi ro cho quý khách hàng.

Thủ tục mua nhà từ sàn Sacomreal có dễ, tốn nhiều thời gian không?

Anh/Chị chỉ việc mua mọi thủ tục sàn Sacomreal lo 😀

Gửi câu hỏi của quý Khách.

[contact-form-7 404 "Not Found"]

Latest Properties

Astral City – Dự án căn hộ cao cấp của Phát Đạt ở Bình Dương

  • 1,650,000,000VNĐ
  • Căn hộ chung cư, Dự án Căn hộ Chung cư

Đất nền có sổ Hiệp Phước Habour View

  • 1,490,000,000VNĐ
  • Dự án đất nền, Dự án Nhà phố - Biệt thự, Đất nền

Bán nhà phố biệt thự ở Thuận An Bình Dương – Khu đô thị Eco Xuân Lái Thiêu

  • Bán Nhà Riêng, Biệt thự liền kề, Dự án, Dự án Nhà phố - Biệt thự, Nhà đất cần bán

Cho thuê chung cư ở Thuận An, Bình Dương – Gần AEON MALL

  • 8,000,000VNĐ
  • Cho thuê căn hộ chung cư, Nhà đất cho thuê

Dự án Eco Xuân – The Essential

  • 27,000,000VNĐ
  • Căn hộ chung cư, Dự án, Dự án Căn hộ Chung cư

Compare listings

So sánh
Call Now Button
Contact Me on Zalo