Mua chung cư cao cấp quận 7 nên chú ý điều gì?

quy dinh quan ly dieu hanh nha chung cu

Chung cư cao cấp quận 7 đang là dòng sản phẩm siêu hot trong phân khúc bất động sản căn hộ. Đầu tư vào loại hình nhà ở này và khu vực này chắc chắn sẽ mang đến nhiều lợi nhuận. Tuy nhiên, khi mua chung cư quận 7 bạn nên chú ý một số yếu tố.

chung cư cao cấp quận 7

Một căn hộ chung cư cao cấp quận 7 thuộc Sacomreal

Đây là các vấn đề đặc biệt quan trọng, giúp bạn định hình được chất lượng căn hộ và những tiềm năng mà sản phẩm mang lại. Chỉ có chọn đúng dự án ưng ý và đảm bảo, khách hàng mới tránh được những rủi ro không đáng có.

  1. Các vấn đề khách hàng cần lưu ý khi mua chung cư cao cấp quận 7:

– Vấn đề đầu tiên bạn nên tìm hiểu, đó là danh tiếng chủ đầu tư, đơn vị phát triển và các đối tác hoàn thiện dự án. Công trình nào càng quy tụ những tên tuổi uy tín, công trình đó càng chất lượng. Mặc dù không chính xác tuyệt đối, nhưng bạn nên đưa yếu tố này vào để so sánh giữa các dự án tương đồng về chất lượng với nhau. Hãy cố gắng chọn phương án an toàn nhất, và các đơn vị đầu tư triển khai dự án chung cư cao cấp quận 7 uy tín chính là “lá bùa hộ mệnh”.

– Yếu tố thứ 2 bạn không nên bỏ qua, đó là vị trí của dự án. Nhớ tìm hiểu thông tin cụ thể và trả lời được các câu hỏi sau: Dự án nằm trên con đường nào, đường lớn hay nhỏ? Khu vực mà dự án chung cư đó đang triển khai có gần sông, gần khu dân cư, gần mạng lưới giao thông không? Định hướng và các dự án cơ sở hạ tầng trong tương lai tại vị trí mà công trình tọa lạc?… Trả lời những câu hỏi này và phân tích, bạn có thể đánh giá được tiềm năng tăng giá và tính thanh khoản của dự án.

DJI 20170413 163744 DJI 20170413 163249 DJI 20170413 163809 nhà phố jamona golden silk quận 7

Một không gian sống đầy đủ tiện ích và biệt lập cũng là điều kiện tiên quyết lựa chọn căn hộ chung cư.

– Không gian sống cũng là vấn đề rất quan trọng khi chọn nhà ở, đặc biệt là nhà chung cư diện tích giới hạn. Tốt nhất là bạn nên tham quan trước nhà mẫu để xem căn hộ có thực sự tiện nghi, có đúng với mong muốn và sở thích hay không. Cho dù chủ đầu tư uy tín, công trình đảm bảo chất lượng nhưng nếu bạn không ưng ý về kết cấu nội thất, căn hộ chung cư đó có lẽ vẫn chưa phải là tổ ấm lý tưởng của bạn… Tuy nhiên, nếu bạn là nhà đầu tư thì khi xem xét thiết kế căn hộ, hãy hướng đến khách hàng của mình thay vì để cảm xúc cá nhân chi phối.

  1. Gợi ý căn hộ chung cư cao cấp quận 7 chất lượng:

Như đã chia sẻ ở phần trên, khi chọn chung cư quận 7 hay bất cứ quận nào khác tại TP HCM, các tiêu chí về vị trí, chủ đầu tư và kiến trúc nội thất rất quan trọng… Bên cạnh đó, vấn đề về môi sinh và tiện ích cũng khá được quan tâm cân nhắc.

Vậy tại Khu Nam hiện tại, nếu muốn tìm một dự án chung cư cao cấp quận 7 để đầu tư, bạn nên “gửi gắm niềm tin” vào công trình nào? Theo chúng tôi, gợi ý an toàn và lý tưởng nhất vào thời điểm này, là đầu tư vào Căn hộ sinh thái biệt lập Jamona Heights nằm trên đường Bùi Văn Ba.

can ho duong bui van ba quan 7

Đây là dự án có chủ đầu tư là Công ty cổ phần May Tiến Phát và đơn vị phát triển Sacomreal – 2 đơn vị lâu năm và uy tín trong giới bất động sản – nên về pháp lý và chất lượng căn hộ luôn được đảm bảo. Theo dự kiến, Jamona Heights sẽ được bán với mức giá 1.56 tỷ/ căn 1 PN, 2.2 tỷ/ căn 2 PN và 2.7 tỷ/ căn 3 PN dự kiến bàn giao vào quý II/2018. Nếu bạn đặt mua ngay từ bây giờ, khoảng 1 năm nữa sẽ được nhận bàn giao căn hộ và chính thức sử dụng. Tuy nhiên, điều đó không có nghĩa là bạn sẽ bị “chôn vốn” 1 năm, mà trong suốt khoảng thời gian đó, căn hộ vẫn sinh lợi nhuận đều đặn theo giá trị tiềm năng tính trên cột mốc thời gian.

Để tìm hiểu chi tiết về căn hộ chung cư cao cấp quận 7 Jamona Heights, bạn có thể kết nối trực tiếp với tôi ngay bây giờ.

Võ Hiệp – 0919.247.839

Bình Luận

Compare listings

So sánh