Mua nhà chung cư quận Tân Phú dưới 2 tỷ

mat bang tang du an carillon 7

Nhu cầu mua nhà chung cư quận Tân Phú dưới 2 tỷ rất nhiều trong những năm gần đây. Thử tìm kiếm trên Google bạn sẽ thấy hàng triệu triệu lượt kết quả trả về. Tuy nhiên, mua nhà dù mục đích gì cũng là chuyện hệ trọng. Do đó trước khi quyết định bạn nên cân nhắc trên mọi khía cạnh dự án.

mua chung cư quận tân phú dưới 2 tỷ

Từ vị trí tọa lạc đến liên kết vùng, từ thiết kế bên ngoài đến nội thất bên trong, từ cảnh quan môi sinh đến tiện ích nội bộ… tất cả đều là những yếu tố đặc biệt quan trọng về dự án bạn nên tìm hiểu kỹ lưỡng.

Mỗi người tùy theo nhu cầu, sở thích và điều kiện kinh tế sẽ phù hợp với các căn hộ nằm trong công trình chung cư khác nhau. Dù vậy, nếu bạn muốn khoanh vùng chắc chắn các dự án uy tín để lựa chọn đảm bảo không rủi ro, thì các gợi ý dưới đây sẽ hữu ích:

  1. Mua nhà chung cư quận Tân Phú trong dự án Carillon 5:

Một trong những căn hộ chung cư Tân Phú có giá dưới 2 tỷ, được đánh giá rất cao về chất lượng là Carillon 5. Đây là dòng sản phẩm thuộc dòng trung cấp được đầu tư bởi Sacomreal, là sự tiếp nối thành công của thương hiệu Carillon 1, 2, 3 trước đó.

Với quy mô khoảng 3.029m2 trên quỹ đất tại địa chỉ 262 Lũy Bán Bích, Phường Hòa Thạnh, Tân Phú, Carillon 5 nằm ngay mạng lưới giao thông trọng điểm, kết nối Tân Phú với mọi quận huyện khác trong thành phố. Đặc biệt, dự án chỉ cách Đầm Sen khoảng nửa cây số nên rất thuận tiện cho nhu cầu vui chơi, giải trí của cư dân.

mua căn hộ quận tân phú dưới 2 tỷ

Tổng dự án chung cư Carillon 5 gồm khoảng 221 căn hộ cao cấp với 8 căn shophouse và tiện ích, được bán ra thị trường với mức giá dự kiến khoảng 20 triệu/m2. Như vậy, nếu tính toán cụ thể thì chỉ cần chưa tới 2 tỷ, bạn đã có thể dễ dàng sở hữu căn hộ.

Hiện chủ đầu tư đã chính thức mở bán dự án và số lượng căn hộ còn lại rất ít. Nếu bây giờ bạn đặt mua thì đến cuối năm 2017 đã có thể nhận bàn giao nhà (full nội thất). Cũng như các dòng Carillon trước, Sacomreal luôn dành cho khách hàng nhiều chính sách chiết khấu hấp dẫn và cung cấp các gói tài chính hỗ trợ cho vay an toàn (Ngân hàng TP Bank cho vay đến 70%).

  1. Mua nhà chung cư quận Tân Phú trong dự án Carillon 7:

Bên cạnh Carillon 5 sắp hoàn thiện, tại khu vực Tân Phú, Sacomreal cũng đang triển khai thêm dự án Carillon 7 với cùng phân khúc, cùng thương hiệu. Công trình này dự kiến sẽ hoàn thiện vào năm 2019 với quy mô 6.000m2 tại địa chỉ 47 Lương Minh Nguyệt, Phường Tân Thới Hóa.

Dự kiến 639 căn hộ cao cấp tại Carillon 7 sẽ được tung ra thị trường trong năm nay với mức giá ngang ngửa những “người anh em” trước. Mặc dù chưa chính thức công bố chính sách giá, nhưng theo giới chuyên gia bất động sản nhận định, để sở hữu một căn hộ Carillon 7 có lẽ khách hàng cần chi ra khoảng 2 tỷ đồng/ căn.

Nếu bạn là người có phong cách sống hướng nội, yêu thích các giá trị truyền thống nhưng vẫn muốn không tách biệt lối sống hiện đại, không gian sống tại Carillon 7 thực sự rất thích hợp. Tại dự án, các căn hộ dù được thiết kế theo phong cách Châu Âu sang trọng, nhưng vẫn được phát triển dựa trên triết lý âm dương hòa hợp, nên về tổng thể rất độc đáo, ấm cúng và đẳng cấp.

Xem video căn hộ chung cư quận tân phú:

Cả hai gợi ý mua nhà chung cư quận Tân Phú dưới 2 tỷ trên đây đều là sản phẩm của Sacomreal. Sacomreal là đơn vị chuyên kinh doanh bất động sản lâu đời và uy tín với rất nhiều dự án thành công, gồm các dòng Charmington, Jamona và Carillon… Bạn có thể tìm hiểu thêm uy tín của chủ đầu tư trước khi quyết định.

Bình Luận

Compare listings

So sánh