Những căn hộ chung cư trả góp của Sacomreal

office tel quan 7

Hidland tổng hợp những căn hộ chung cư trả góp của Sacomreal một trong những chủ đầu tư uy tín lâu đời ở TPHCM với nhiều dự án thành công như Carillon, Jamona, Charmington…

Chung cư căn hộ trả góp quận 7:

  • Dòng căn hộ trả góp quận 7 Jamona bao gồm: Jamona City và Jamona Heights hiện tại Jamona City đã cất nóc và bàn giao vào quý 4 năm 2017, còn Jamona Heights đã mở bán đợt 1 với Block B chính vì vậy để mua căn hộ trả góp quận 7 thì đây là sự lựa chọn tốt nhất. Với phương thức thanh toán chỉ 20% trong 6 tháng đầu tiên. Đồng thời được ngân hàng hỗ trợ cho vay 0 lãi suất đến khi nhận nhà.

Căn hộ chung cư trả góp quận Tân Phú:

  • Carillon là dòng căn hộ đã có tiếng trên thị trường với phân khúc trung cao cấp mà Sacomreal là chủ đầu tư. Với vị trí vàng, thiết kế nội thất nổi bật, hợp lý, và được đánh giá đẹp chất lượng hơn so với các đối thủ cùng phân khúc. Hiện tại dự án vẫn còn một vài căn hộ chung cư trả góp với dự án Carillon 5 và sắp tới là Carillon 7. Phương thức thanh toán cũng cực kỳ nhẹ để bất kỳ người dân nào mong muốn an cư đều có thể mua được.

Chung cư căn hộ cao cấp trả góp với dòng Charmington :

  • Đây là phân khúc cao cấp mà Sacomreal đã thử lửa với căn hộ Charmington La Pointe quận 10, một vị trí vàng khó tìm ngay tại trung tâm TPHCM với tiêu chuẩn căn hộ cao cấp đạt 4 sao có căn hộ vườn và offictel dành cho doanh nhân. Ngoài ra trong tháng 7 Sacomreal sẽ là đơn vị phát triển với dự án Charmington Iris quận 4 và Charmington Tân Sơn Nhất quận Phú Nhuận mà tất cả dòng căn hộ này đếu nằm trong những vị trí đắc địa nhất trung tâm quận và TP.

Ngoài ra còn có 1 số đất nền, nhà phố, biệt thự của Sacomreal với phương thức thanh toán linh hoạt và cực tốt cho mọi khách hàng. Hãy liên hệ ngay để nhận thông tin chính xác từ Sacomreal 0919.247.839 – Võ Hiệp

Bình Luận

Compare listings

So sánh