Pháp lý dự án Astral City Bình Dương  

Chủ đầu tư Astral City Bình Dương Phát Đạt 1

Thời hạn bàn giao, tiến độ và hồ sơ pháp lý là những yếu tố đặc biệt quan trọng khiến người mua quyết định có xuống tiền hay không, sau khi đã phân tích tiềm năng của dự án. Pháp lý dự án Astral City Bình Dương vì thế trở thành chủ đề nóng trong những ngày gần đây, khi rổ hàng lấy suất ưu tiên đang bắt đầu nhộn nhịp.

Nhằm hạn chế rủi ro khi mua căn hộ mới khởi công, tôi sẽ cập nhật tình trạng pháp lý Astral City ngay trong nội dung này để giúp Quý khách nắm rõ hơn mức độ an toàn và uy tín của dự án.

  • Giấy chấp thuận chủ đầu tư. ( Đã có )
  • Phê duyệt phòng cháy chữa cháy. ( Đã có )
  • Phê duyệt thiết kế xây dựng. ( Đã có )
  • Quy hoạch 1/500. ( Đã có )
  • Giấy phép xây dựng phần móng và phần thân ( dự kiến tháng 6/2021 hoàn thành )
  1. Tính pháp lý của dự án Astral City Bình Dương:

Astral City là dự án căn hộ cao cấp đầu tay của Chủ đầu tư Phát Đạt tại quỹ đất vàng Bình Dương, tọa lạc ngay trung tâm TP. Thuận An với quy mô 3,7 ha trên mặt tiền Quốc lộ 13 sầm uất.

Sở hữu vị trí đắc địa, cách Aeon Mall, KCN VSIP1 và Bệnh viện Quốc Tế Becamex chỉ 1 km, Astral City được đánh giá là dự án an toàn vì nằm trên khu đất sạch do Phát Đạt trúng thầu, và có tiềm năng đầu tư cao vượt trội tại thị trường BĐS Bình Dương tính đến thời điểm này.

Minh chứng để dễ thấy nhất là hồ sơ pháp lý dự án Astral City Bình Dương đã tương đối đầy đủ theo luật định:

– Thứ nhất: Dự án đang khởi công trên khu đất đã được chủ đầu tư trúng đấu giá quyền sử dụng đất, sau khi rót 639 tỷ đồng để mua lại. Như vậy, khách mua căn hộ sẽ yên tâm được cấp sổ hồng từ chính chủ đầu tư mà không vướng mắc bất cứ vấn đề pháp lý nào.

– Thứ hai: Công ty CP Phát triển BĐS Phát Đạt (HOSE) đã được Sở KH&ĐT TP. HCM cấp Giấy chứng nhận Đăng ký Kinh doanh số 4103002655 (ngày 13/09/2004); đồng thời niêm yết cổ phiếu tại SGDCKHCM với mã PDR (năm 2010). Điều này khẳng định năng lực pháp lý của chủ đầu tư là đảm bảo.

– Thứ ba: Astral City Bình Dương sẽ có ngân hàng bảo lãnh. Người mua có thể vay lên đến 70% giá trị căn hộ. Với các dự án rủi ro thường không ngân hàng nào đứng ra bảo lãnh, nên đây có thể xem là yếu tố quan trọng khẳng định tính pháp lý của Astral City.

Ngoài ra, dự án cũng đã được cấp Giấy phép xây dựng, Quy hoạch chi tiết 1/500 và đang trong quá trình hoàn thiện các thủ tục liên quan khác…theo báo cáo quý 1 2020 của Phát Đạt. Phat-Dat-Tong-Ket-Quy-1-2020

phap ly du an astral city binh duong

Với hồ sơ pháp lý dự án Astral City Bình Dương vừa cập nhật, nhà đầu tư có thể hoàn toàn an tâm theo đuổi dự án đang trở thành biểu tượng của Thuận An Bình Dương.

  1. Đánh giá mức độ an toàn khi đầu tư căn hộ Astral City Bình Dương:

Trước tác động tiêu cực của đại dịch Covid-19, các hình thức đầu tư hấp dẫn như chứng khoán, vàng, ngoại tệ tỏ ra khá bấp bênh. Ngược lại, BĐS đang dần trở thành kênh rót tiền hiệu quả và Astral City – Dự án Trung tâm thương mại & Căn hộ cao cấp tại TP. Thuận An – chính là điểm nhấn.

Các chia sẻ dưới đây sẽ giúp các nhà đầu tư dễ nhận định và an tâm về dự án:

– Chủ đầu tư uy tín với hơn 15 năm kinh nghiệm và tiềm lực tài chính dồi dào (riêng Astral City đã rót vốn lên hơn 8000 tỷ đồng). Với phân khúc căn hộ cao cấp, Phát Đạt cũng thành công với các chuỗi thương hiệu Masteri Millenium (Bến Vân Đồn), Everich Infinity (Quận 5), Everich 1,2,3…

Pháp lý dự án Astral City Bình Dương minh bạch, có sổ hồng đầy đủ. Người Việt sở hữu lâu dài và người nước ngoài sở hữu 50 năm theo luật định.

– Tổng thầu khẩn trương thi công đúng tiến độ, chưa ngừng lại ngày nào kể từ lễ khởi công. Hiện đang vào mùa mưa song Central vẫn gấp rút triển khai và đã hoàn thiện xong phần hầm, đang bắt đầu thi công giằng móng A1 nhằm kịp cho đợt mở bán chính thức dự kiến vào Quý 3/2020 sắp tới.

– Các đơn vị hợp tác phát triển cũng đảm bảo an toàn cho dự án, bao gồm những tên tuổi lớn trong ngành, với sự hiện diện của: Turner International, DKRA, Houze Agent, Nội Thất AKA và Kohler…

Để được tư vấn chi tiết về pháp lý dự án Astral City Bình Dương, về giá bán Astral City Quý khách vui lòng liên hệ hotline 0919247839. Võ Hiệp sẽ hỗ trợ giải đáp 24/24 các thắc mắc của Anh/ Chị ngay khi tiếp nhận yêu cầu. Hoặc xem thêm thông tin tại đây: Astral City Bình Dương

Bình Luận

Compare listings

So sánh