Pháp lý dự án ID Junction

tien do du an id junction

Kinh nghiệm chủ đầu tư dự án, tính pháp lý, và năng lực chủ đầu tư là những vấn đề luôn được khách hàng quan tâm khi có một dự án mới hình thành. Và với pháp lý ID Junction của dự án Long thành này cũng được quan tâm khi đây là một trong những dự án rất tốt để đầu tư vì sở hữu vị trí chỉ cách sân bay Long Thành 5km.

Với chia sẻ thông tin pháp lý dự án ID Junction Long Thành Hiệp Võ mong muốn khách hàng sẽ an tâm hơn khi bắt đầu tìm hiểu 1 cơ hội đầu tư mới.

 

1.  Thông tin về pháp lý dự án ID Junction Long Thành Đồng Nai:

Dự án ID Junction là dự án nhà ở thương mại tiếp theo được thực hiện sau dự án Compass One ở Bình Dương của chủ đầu tư Long Thành Riverside trực thuộc tổng công ty Tây Hồ. Với hơn 20 năm hoạt động trong lĩnh vực xây dựng và 6 năm trong lĩnh vực đầu tư dự án, với các đa dạng các loại hình: nhà xưởng công nghiệp, căn hộ thương mại, căn hộ dịch vụ và hiện tại tiếp tục với 1 trong những quỹ đất đẹp ở Long Thành là Id Junction với hơn 40 ha CĐT tự tin mang đến 1 sản phẩm bất động sản tốt cho các khách hàng đầu tư và an cư.

phap ly du an id junction

GPXD của dự án ID Junction Long Thành

 

Với mong muốn đưa ID Junction thành khu đô thị sinh thái cung cấp cho cư dân ở đây một không gian sống trong lành yên tĩnh, kết hợp với khu trung tâm thương mại riêng biệt. Chính vì vậy Tây Hồ đã phải chuẩn bị thật kỹ và đầy đủ pháp lý để nhanh chóng xây dựng và bàn giao cho cư dân.

Với bộ hồ sơ pháp lý dự án ID Junction Long Thành tương đối đầy đủ ở đây Hidland sẽ show những pháp lý cần thiết nhất để phát triển và xây dựng một dự án compound Biệt Thự, Shophouse.

Ngoài ra các yếu tố về truyền thông, bão lãnh Ngân hàng TMCP Quân đội MB & Ngân hàng TMCP Tiên Phong cũng làm tăng sự tin tưởng và năng lực của chủ đầu tư.

 

2.  Đánh giá có nên đầu tư Dự án ID Junction ngay mùa dịch:

 

Dù dịch bệnh nhưng đây vừa là thách thức cũng như vừa là cơ hội cho dự án ID Junction và các đơn vị phát triển dự án, khi kinh tế đang khó khăn thì việc các nhà đầu tư giữ giá tiền bằng cách đưa vào bất động sản hay chứng khoán đang rất nhiều.

Tuy nhiên lựa chọn 1 dự án tốt không phải dễ khi cần phải mang yếu tố an toàn và tính thanh khoản tốt. Với ID Junction có cả 2:

  • Đầu tiên pháp lý dự án ID Junction:  đây là dự án có đầy đủ pháp lý, đồng thời năng lực chủ đầu tư đã hoạt động hơn 20 năm chính vì vậy việc xây dựng và bàn giao đúng tiến độ các nhà đầu tư có thể hoàn toàn an tâm.
  • Thứ 2 Đó là tính thanh khoản:

Trong khi quỹ đất để làm dự án biệt thự ngay tại TP HCM hầu như không còn thì các tỉnh như Bình Dương, Đồng Nai, Long An cách TPHCM trong bán kính từ 10 đến 20km đang là nơi nhiều nhà đầu tư quan tâm. Đặc biệt hơn với ID Junction sở hữu một vị trí cực kỳ thuận lợi khi nằm cách sân bay Long Thành 5km, Quận 2 15km di chuyển bằng đường Cao Tốc Long Thành Dầu Giây.

vi tri du an id junction
Vị trí dự án id junction

Hơn nữa khi nằm giữa tâm tam giác của 3 khu công nghiệp lớn ở Đồng Nai cũng là một ưu thế khi về tương lai sẽ hút được người dân về đây sinh sống và làm việc.

dia chi du an id junction

Dự án nằm giữa 3 khu công nghiệp KCN Long Thành , KCN Lộc An – Bình Sơn, KCN Nhơn Trạch

Nếu các nhà đầu tư còn e ngại về việc di chuyển thì hoàn toàn có thể yên tâm khi Long Thành đang nằm ở vị trí có các dự án cao tốc trọng điểm kết nối về TPHCM, các địa danh du lịch như Vũng Tàu, Đà Lạt, Nha Trang. Dự kiến khi các con đường cao tốc hoàn thành việc di chuyển từ ID Junction đến các tỉnh du lịch chỉ mất từ 2 đến 3 tiếng.

Một lưu ý nhỏ khi các dự án lớn như SwanBay hay Aqua của Novaland là những dự án đang có giá trị cao hơn đối với ID Junction hiện tại. Chính vì vậy việc tăng giá mang lại lợi nhuận của dự án ID Junction sẽ làm hài lòng các nhà đầu tư.

Cần tư vấn chi tiết Ưu đãi mới nhất của Chủ đầu tư Long Thành Riverside hay liên hệ ngay 0919247839

Xem thông tin chi tiết dự án tại: ID Junction

Bình Luận

Compare listings

So sánh