Pháp lý dự án Takashi Ocean Suite

so dat

z2593808932714 55778d784ff7578b363f900b23aa1e8b

Takashi Ocean Suite nằm trên bán đảo Phương Mai sở hữu 1 trong những bãi biển đẹp nhất Đông Nam Á, cùng với một quầng thể du lịch nghỉ dưỡng, khu vui chơi giải trí và hạ tầng giao thông đầy đủ Takashi Ocean Suite đang được rất nhiều nhà đầu tư quan tâm. Và chính vì vậy pháp lý dự án Takashi Ocean Suite , năng lực và kinh nghiệm của chủ đầu tư cũng là yếu tố thu hút sự quan tâm trước khi quyết định mua dự án này.

Với chia sẻ về pháp lý dự án Takashi Ocean Suite của Võ Hiệp là chuyên viên tư vấn tập đoàn Danh Khôi hi vọng sẽ giúp khách hàng hiểu rõ hơn về dự án , năng lực của chủ đầu tư và an tâm hơn khi quyết định tìm đầu tư tại đây. Chúc quý khách hàng có 1 trải nghiệm thành công với Takashi căn hộ mang phong cách Nhật Bản đầu tiên tại Quy Nhơn.

 

Thông tin về Pháp lý dự án Takashi Ocean Suite Quy Nhơn:

 

Ngày 2/2/2021 UBND Tỉnh Bình Định đã chấp thuận chuyển nhượng một phần dự án Đầu tư phát triển đô thị tại Phân Khu Số 4 thuộc khu đô thị du lịch sinh thái Nhơn Hội với hạng mục được xây dựng là khu chung cư cao tầng H21 – 22 – 23. Chuyển nhượng từ công ty cổ phần Phát Đạt sang công ty cổ phần Đầu tư bất động sản NTR hiện tại đã hoàn tất và bắt đầu được Nhà phát triển bất động sản Danh Khôi kết hợp với các đơn vị Nhật Bản tiến hành phát triển.

Pháp lý dự án Takashi Ocean Suite

Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất đã được sang tên cho Công ty NTR thành viên của tập đoán Danh Khôi.

Tập đoàn Danh Khôi với mã chứng khoán NRC và hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực bất động sản đặc biệt là dòng bất động sản nghỉ dưỡng với nhiều dự án ở Nha Trang, Đà Nẵng, Vũng Tàu, Phan Thiết….và nhiều dự án khác ở TPHCM đã bàn giao hoàn thiện cho cư dân. Chính vì vậy quý nhà đầu tư có thể hoàn toàn an tâm khi đặt niềm tin vào Danh Khôi.

Một thông tin đáng lưu ý đó là một trong những cổ đông chính của Danh Khôi là G7 Holdings 1 trong những công ty hàng đầu Nhật Bản về phát triển trung tâm thương mại, và cũng có rất nhiều các công ty của Nhật Bản như Sanei Architecture Planning ( khai thác và quản lý nhà ở ), Kume Designe Asia ( Thiết kế kiến trúc ), Anabuki ( Đơn vị quản lý vận hành )… cùng hợp tác để phát triển dự án Takashi Ocean Suite.

Sự hợp tác với nhiều công ty lớn và đồng thời quy mô của Takashi Ocean Suite được thực hiện trên khoảng 82000m2 đất chính vì vậy chủ đầu tư đang rất tâm huyết biến nơi đây thành không gian sống lý tưởng sở hữu khu vui chơi giải trí, mua sắm nghỉ dưỡng lớn nhất tỉnh Bình Định dành cho mọi lứa tuổi. Đồng thời sự chuẩn bị về pháp lý cũng đã được chủ đầu tư chuẩn bị gần như là hoàn tất để thực hiện dự án lớn này.

Cùng điểm danh những văn bản pháp lý Takashi Ocean Suite:

Hiện tại dự án đang được truyền thông mạnh mẽ tại Quy Nhơn Bình Định, và các trang báo chí truyền thông. Ngân hàng đang bảo lãnh cho vay dự án này là PVCombank với thời gian vay tối đa 25 năm và tiền vay lên đến 75% giá trị căn hộ chính vì vậy các nhà đầu tư hoàn toàn có thể an tâm về pháp lý dự án Takashi OceanSuite.

 

Đánh giá có nên đầu tư Dự án Takashi Ocean Suite:

 

quy hoach ban dao phuong mai

 

Bản thân Hiệp tự phân tích nếu các nhà đầu tư đang có dòng tiền nhàn rỗi và có thể đầu tư trung hạn từ 2 đến 3 năm thì có thể an tâm đầu tư dự án nghỉ dưỡng ven biển này.

  • Về giá: Với mức giá từ 35tr/m2 nếu so sánh với các dự án ven biển của các tỉnh như Đà Nẵng, Nha Trang, Vũng Tàu… thì đây đang là mức giá tốt nhất cho một căn hộ biển sở hữu lâu dài. Và với việc chỉ sát mặt biển 500m sở hữu một không gian rộng thoáng xanh sạch , cùng với vị trí là lõi trung tâm khu đô thị kinh tế Nhơn Hội tiềm năng tăng giá lên 40 – 50tr như các dự án ven biển ở Nha Trang, Đà Nẵng, Phú Quốc.. hoàn toàn có thể xảy ra.
  • Vị trí: Bán Đảo Phương Mai, Quy Nhơn, Bình Định có được như Đà Nẵng, Nha Trang, Phú Quốc hay không? Nếu các nhà đầu tư tìm hiểu kỹ về vị trí của Quy Nhơn, về quy hoạch khu kinh tế Nhơn Hội, tìm hiểu về Cơ sở hạ tầng giao thông tại Quy Nhơn hay đặc biệt tìm hiểu về tình hình kinh tế xã hội chính trị tại Bình Định thì các nhà đầu tư sẽ hiểu tại sao em tự tin Quy Nhơn có thể hoàn toàn trở thành như Phú Quốc, Đà Nẵng hay Nha Trang nhanh nhất là đến năm 2025. Quy Nhơn sở hữu hạ tầng giao thông đồng bộ với đường sắt, đường biển, đường hàng không và đường bộ, sở hữu 1 trong top 10 cảng biển lớn nhất Việt Nam, hàng loạt nhà máy điện gió, khu công nghiệp Becamax, các trường học lớn nhất vùng duyên hải miền trung và tây nguyên, các địa điểm du lịch biển xanh sạch đẹp được bạn bè quốc tế công nhận… Các nhà đầu tư có thể tìm hiểu rõ hơn về Quy Nhơn tại đây: Đặc điểm kinh tế xã hội TP Quy Nhơn , Quy hoạch khu kinh tế nhơn hội , Cơ sở hạ tầng giao thông Quy Nhơn .
  • Tính thanh khoản và lợi nhuận: Với giá tốt, chính sách vay dài hạn và cực kỳ ưu đãi, quy mô dự án lớn nhiều điểm nổi bật ưu việt để thu hút người dân về đây an cư và nghỉ dưỡng . Nhà đầu tư có thể đạt lợi nhuận lớn về mua đi bán lại hoặc cho thuê với dự án Takashi Ocean Suite. Gọi Hiệp để được tư vấn rõ nhất về Takashi 0919247839.

Xem chi tiết dự án tại đây: Takashi Ocean Suite

Bình Luận

Compare listings

So sánh