Quy hoạch xung quanh dự án jamona golden silk

Đất nền Quận 7 Jamona Golden Silk

Dự án Jamona golden silk 210 Bùi Văn Ba, phường tân thuận đông, quận 7 đang là một trong những địa điểm có vị trí chiến lược của quy hoạch thành phố: “Theo ủy ban nhân dân quận 7 phê duyệt theo Quyết định số 57/2005/QĐ-UBND-QLĐT ngày 26 tháng 8 năm 2005. Tính chất – chức năng quy họach là khu dân cư hiện hữu cải tạo chỉnh trang, kết hợp xây dựng mới. Các cơ sở công nghiệp và kho tàng sẽ đựơc chuyển mục đích sử dụng đất để xây dựng công trình công cộng hoặc nhà ở.”

Chính vì vậy khu quy hoạch xung quanh dự án Jamona Golden Silk hứa hẹn sẽ được xây dựng để góp phần hoàn thiện hệ thống hạ tầng đồ thị đồng thời tạo điều kiện cho các dự án xung quanh khu vực được phát triển đồng bộ, chỉnh trang đô thị hiện đại, và đây cũng là khu vực hứa hẹn sẽ cạnh tranh với ông hoàng khu Nam Phú Mỹ Hưng.

I. Vị trí và giới hạn phạm vi quy hoạch phường tân thuận đông:

Quy Hoach Phuong Tan Thuan Dong

+ Phía Đông : Giáp sông Cầu Kinh

+ Phía Tây : Giáp đường Hùynh Tấn Phát

+ Phía Nam : Giáp đường Nguyễn Văn Quỳ

+ Phía Bắc : Giáp đường Bùi Văn Ba

II. Quy mô quy hoạch phường tân thuận đông :

  • Diện tích quy hoạch: 118 ha.
  • Nội dung quy hoạch bao gồm: đất ở, các công trình công cộng, khu vui chơi công viên cây xanh, khu trung tâm thể dục thể thao, đất dành cho tôn giáo…

Quy hoạch xung quanh dự án jamona golden silk

III. Bố cục phân khu chức năng:

1. Khu dân cư: Gồm hai phần

– Phần xây dựng mới: bao gồm các khu đất thuộc dự án của công ty Nam Long, công ty Cổ Phần Địa Ốc Thương Tín Sài Gòn ( Sacomreal ) với dự án Jamona Golden Silk, I/7, I/9, I/10, III/1, III/2, III/4, III/5, III7, III/8, III/9, III/10.

– Phần nhà ở hiện hữu: bao gồm phần dân cư còn lại trong khu quy họach

Các chỉ tiêu quy họach của các khu:

Quy hoạch xung quanh đường bùi văn ba

2. Khu công trình công cộng:

Quy hoạch đường bùi văn ba

3. Khu công viên cây xanh-TDTT- mặt nước:

quy hoạch quận 7

CÁC CHỈ TIÊU QUY HOẠCH KIẾN TRÚC

quy hoạch tân thuận đông

IV. Quy hoạch hệ thống giao thông:

– Đường Nguyễn Văn Quỳ lộ giới 48m; đường Hùynh Tấn Phát, Bùi Văn Ba có lộ giới 30m; đường Đ11 và Đ6 lộ giới 24m; các đường nội bộ có lộ giới từ 12m đến 16m.

V. Quy hoạch dự án nổi bật:

– Cầu thủ thiêm 4: Cầu thủ thiêm 4 sẽ kết nối từ khu đô thị thủ thiêm ( Q.2 ) qua Nguyễn Văn Linh (Q.7) từ cầu chính xuống đường Huỳnh Tấn Phát – với chiều dài lên đến 2,1km.

Dự án Cầu thủ thiêm 4

– Siêu dự án Saigon Peninsula: với quy mô lên đến 118ha đã được phê duyệt quy hoạch tỉ lệ 1/500 hứa hẹn cũng sẽ là một trong những dự án nổi bật với số tiền đầu tư lên đến 6 tỷ usd.

Siêu sự án Saigon Peninsula

( Theo Trung Tâm Quy Hoạch TPHCM )

Xem chi tiết dự án tại đây: Dự án Jamona Golden Silk

Bình Luận

Một suy nghĩ về & ldquo;$ s & rdquo;

  • Tiến Lập

    Chỉ cần quy hoạch xung quanh dự án Jamona Golden Silk khởi công thì dự án này của Tàu cuốc là quá tốt để sinh lợi rồi. Có điều chưa biết thời điểm nào thôi 😀

    Reply

Compare listings

So sánh