Tại sao Charmington Iris có giá bán hơn 50tr/m2

charmington iris

Trong năm 2017 với nhiều thong tin rầm rộ các dự án lớn của quận và thành phố với cảng khánh hội, tuyến đường bắc nam, cầu thủ thiêm… thì với dòng căn hộ cao cấp Charmington Iris ngay trung tâm quận 4 được nhiều khách hàng quan tâm khi có thông tin Sacomreal mở bán. Giá bán hiện tại dự kiến là 50,5tr/m2 đã nói lên rằng Sacomreal mong muốn biến Charmington Iris thành khu đô thị cao cấp hiện đại và thịnh vượng.

Vì sao Charmington Iris có mức giá dự kiến như hiện tại?

Quỹ đất của dự án là do Vietcomreal là đơn vị phân phối tuy nhiên Sacomreal đã thu về và sở hữu tổng quỹ đất 16,645 m2 ngay trung tâm thành phố này, dự án cũng có trong mục danh sách quy hoạch P.16 đường Tôn thất thuyết do UBND Quận 4 phê duyệt.  Chính vì sở hữu một trong những vị trí trọng điểm của quận và đồng thời từ tiện ích nội ngoại khu, thiết kế căn hộ…đều đảm bảo được đây dự án căn hộ cao cấp tiêu chuẩn 4 sao Châu Âu.

cong vien can ho charmington iris 1
Không gian sống đẳng cấp của
Charmington iris

Được dự kiến từ đầu năm 2017 mức giá bán của dự án Charmington Iris là 40,5tr/m2 ( VAT). Nếu so sánh với các dự án cùng phân khúc trên trục đường Tôn Thất Thuyết nói riêng và cả khu vực Quận 4 nói chung thì đây được xem là mức giá vô cùng cạnh tranh cho các nhà đầu tư và người dân muốn sinh sống tại đây. Vậy vì sao lại có mức giá này:

  • Trục đường Tôn Thất Thuyết là trục đường lớn thứ 2 của Quận 4 sau Bến Vân Đồn có vị trí giáp sông và nằm ngay trung tâm kết nối với các quận 1, quận 5, quận 7 và khu Phú Mỹ Hưng. Chính vì vậy Tôn Thất Thuyết đang được UBND Q.4 quy hoạch trở thành một Bến Vân Đồn 2 nên trong tương lai gần nơi đây sẽ hình thành nên khu cộng đồng văn minh và hiện đại. Hiện tại giá bán 1 căn hộ 2pn ở bến vân đồn đã từ 65 – 70tr/m2 nên mức giá của Charmington iris rẻ hơn từ 30% nhưng trong tương lai gần bạn sẽ cũng sống trong một không gian đẳng cấp mới. Hơn nữa từ vị trí này còn sở hữu một tầm nhìn view sông thoáng mát, cận lộ, cận giang và cận thị sẽ tạo nên một nơi có phong thủy thịnh vượng.
  • Kết nối giao thông dự án Charmington iris kết nối đến quận 1 chỉ khoảng tầm 5 – 10 phút qua các con đường Nguyễn Tất Thành, cầu Callmet..đồng thời cũng nằm trong quy hoạch trọng điểm có nhiều tuyến giao thông sẽ được hình thành như: Cầu Thủ Thiêm 3 kết nối Q.4 với Q.2, dự án trục đường Bắc – Nam, tiểu khu cảng Nhà Rồng – Khánh Hội.. chính vì vậy giá trị của dự án sẽ luôn được tăng trưởng trong tương lai, bạn có thể tham khảo thêm thông tin các quy hoạch xung quanh trục đường Tôn Thất Thuyết tại đây.
  • Tổng thầu xây dựng là Coteccons: Một trong những tổng thầu lớn nhất Việt Nam trong các mảng xây dựng cao ốc, các công trình dân dụng và công nghiệp, và các công trình hạ tầng kỹ thuật, khu công nghiệp, giao thông, thủy lợi..như: Vinhomes Thăng Long, Masteri Millennium, Diamond Island.. Đại Quang Minh, Land Mark 81..Tất cả các những dự án đều đã và đang hoạt động rất tốt.

Hiện tại Charmington Iris dự kiến sẽ bắt đầu mở bán vào ngày 28/10 với nhiều ưu đãi và mức giá mở bán đợt 1 cực tốt cho những khách hàng đầu tiên của dự án. Với phương thức thanh toán theo tiến độ dự kiến chỉ 1,5%/tháng.

Quý khách quan tâm đến dự án hãy liên hệ ngay với Hidland qua số 0919 247 839 để chọn được căn hộ phù hợp nhất.

Bình Luận

Compare listings

So sánh