ĐƠN VỊ QUẢN LÝ VẬN HÀNH – TẬP ĐOÀN ANABUKI

don vi quan ly van hanh anabuki 5 e1626626873826

Trong giới quản lý vận hành bất động sản tại Việt Nam nói riêng và Châu Á nói chung, đặc biệt là Thành phố Hồ Chí Minh, cái tên Anabuki đã quá quen thuộc với nhiều nhà đầu tư. Đơn vị quản lý vận hành Anabuki là tập đoàn quản lý bất động sản hàng đầu Nhật Bản, và hiện tại quản lý rất nhiều dự án bất động sản tại Việt Nam. Cùng tìm hiểu rõ thêm về đơn vị này và năng lực của tập đoàn này nhé.

 

don vi quan ly van hanh anabuki e1626626264751

 

Lịch sử hình thành công ty

 

Tập đoàn Anabuki là một trong những tập đoàn hàng đầu Nhật Bản trong lĩnh vực bất động sản. Anabuki được thành lập vào năm 1964, đến nay công ty đã phát triển bao gồm 40 công ty thành viên hoạt động trong và ngoài nước. Công ty hoạt động chuyên cung cấp dịch vụ bất động sản trọn gói và toàn diện, đa dạng những dịch vụ từ cốt lõi của dịch vụ liên quan đến bất động sản đến cách dịch vụ lĩnh vực khác như cung cấp năng lượng điện, dịch vụ dân sự và dịch vụ chăm sóc điều dưỡng. từ năm 1964 đến năm 2020, qua từng giai đoạn công ty đã phát triển từ lĩnh vực xây dựng chung cư đến các lĩnh vực khác như xây dựng nhà liền kề, quản lý cơ sở kinh doanh, quản lý chung cư, dịch vụ bảo vệ, dịch vụ vệ sinh, trở thành một tập đoàn hùng mạnh như bây giờ.

 

Linh vuc hoat dong cua Anabuki

 

Anabuki NL Housing Service Việt Nam (Anabuki) thuộc tập đoàn Anabuki Group, được thành lập vào tháng 2 năm 2012. Công ty chuyên cung cấp các dịch vụ tư vấn quản lý vận hành bất dộng sản, dịch vụ môi giới dịch vụ bất động sản.

Những lĩnh vực hoạt động của Anabuki NL Housing Service Việt Nam từ lúc bắt đầu thành lập đến nay bao gồm:

 • Quản lý, giám sát dịch vụ
 • Bảo hiểm cháy nổ
 • Vận hành hệ thống kỹ thuật
 • Quản lý rủi ro
 • Chăm sóc khách hàng
 • Trung tâm tiếp nhận cuộc gọi 24/7
 • Quản lý tài chính

 

 

don vi quan ly van hanh anabuki 2 e1626626505212

 

Tầm nhìn phát triển của Anabuki NL Housing Service Việt Nam

 

Công ty Anabuki NL Housing Service Việt Nam được thành lập dựa trên sự liên doanh của công ty Anabuki Housing Service Nhật Bản và công ty TNHH MTV Nam Long Dịch vụ.

Từ lúc thành lập đến nay, công ty Anabuki NL Housing Service Việt Nam luôn cố gắng thực hiện những sứ mệnh mà công ty đề ra:

 • Hiện thực hóa phương châm “ Quản lý mang lại hạnh phúc”.
 • Không ngừng xây dụng các dịch vụ hỗ trợ cuộc sống tiện nghi, an toàn, an tâm dựa trên quan điểm của khách hàng.
 • Góp phần hoàn thiện và nâng cao chất lượng của dịch vụ quản lý BĐS ở Việt Nam.

 

Ba ưu điểm to lớn khiến cho các chủ đầu tư BĐS lựa chọn công ty Anabuki NL Housing Service Việt Nam làm đối tác chiến lược:

 

 • Dịch vụ khách hàng từ tâm: kiến tạo môi trường sống nhân văn, từ những nhân viên đã từng sống và làm việc tại Nhật Bản, công ty muốn lan tỏa văn hóa Nhật bản và muốn lan tỏa những văn hóa làm việc tới tất cả người dân nhằm tạo ra một môi trường sống, một cộng đồng văn minh và nhân văn; quản lý vì hạnh phúc, tìm hiểu rõ những nhu cầu của người dân từ đó cung cấp dịch vụ phù hợp với nhu cầu của cư dân, để mọi người có thể cảm nhận được sự tiện nghi và thoải mái trong sinh hoạt; nỗ lực duy trì thái độ tận tâm trong phục vụ cư dân, luôn cố gắng lắng nghe và thấu hiểu những yêu cầu của cư dân, nhằm nhanh chóng giải quyết và hỗ trợ cư dân trong khả năng của mình.
 • Chi phí giá cả hợp lý: Chi phí quản lý luôn là mối quan tâm hàng đầu của khách hàng, tuy nhiên công ty luôn đặt mình vào trường hợp của khách hàng để có thể đưa ra những giải pháp hiệu quả cũng như chi phí hợp lý nhất đối với khách hàng, vừa có thể sử dụng được dịch vụ chuyên nghiệp của công ty, vừa không phải tốn chi phí quá lớn.
 • Ứng dụng công nghệ trong quản lý vận hành: sử dụng phần mềm quản lý và chuyển đổi số giúp cho công ty có thể chủ động trong việc phục vụ cư dân, ngoài ra công ty có thể dùng những dữ liệu về cư dân nhằm đưa ra chiến lược kinh doanh và chăm sóc khách hàng thích hợp, phục vụ khách hàng một cách nhanh chóng; xây dựng trung tâm chăm sóc khách hàng 24/24 nhằm tiếp nhận và theo dõi những phản hồi đóng góp của khách hàng, đảm bảo được những yêu cầu của khách hàng có thể xử lý nhanh chóng và thỏa đáng.

 

Rất nhiều công ty lựa chọn công ty Anabuki NL Housing Service Việt Nam làm đối tác chiến lược, làm đơn vị quản lý dự án của mình như: Tập đoàn Nam Long, Công ty Bất động sản Danh Khôi (DKR), Vạn Xuân Group, Công ty Phúc Đạt, Công ty TNHH Đầu tư và phát triển Lê Phong,…  Trong  đó Tập đoàn Nam Long là đối tác thân thiết của công ty Anabuki NL Housing Service Việt Nam, nhiều dự án như Akari City, Waterpoint Long An, Mizuki Park,… đều do Anabuki quản lý, cư dân sẽ an tâm khi sở hữu sản phẩm tại dự án trên khi được một đơn vị uy tín và chuyên nghiệp hàng đầu Nhật Bản quản lý vận hành.

Vào ngày 16/9/2018, công ty Anabuki NL Housing Service Việt Nam cùng với công ty bất động sản Danh Khôi ( viết tắt là DKR ) chính thức ký hợp đồng hợp tác, theo đó  công ty DKR sẽ lựa chọn công ty Anabuki NL Housing Service Việt Nam làm đơn vị quản lý dự án mà công ty DKR làm chủ đầu tư.

 

Những dự án Anabuki đã và đang quản lý

 

Với uy tín và sự chuyên nghiệp của mình, công ty Anabuki NL Housing Service Việt Nam được nhiều công ty lựa chọn ký hợp đồng làm đơn vị quản lý dự án mà mình đầu tư. Một số dự án tiêu biểu có thể kể đến như:

 • Dự án Barya City – Bà Rịa Vũng Tàu: dự án được phát triển bởi công ty DKR, là dự án khu đô thị kiểu mẫu được xây dựng mang phong cách sống cao cấp hiện đại, có đầy đủ tiện nghi phong cách quốc tế như quầy bar, hồ bơi hiện đại, trung tâm thương mại, khu vui chơi giải trí, trường học quốc tế, trang bị camera toàn khu,..

 

don vi quan ly van hanh anabuki 3 e1626626646240

 

 • Dự án Mizuki Park: dự án được phát triển bởi tập đoàn Nam Long và hai đối tác Nhật Bản là Hankyu Realty và Nishi Nippon Railroad. Dự án được lấy cảm hứng từ Nhật Bản trong lối kiến trúc, thiết kế và quy hoạch. Dự án này hội tụ được đầy đủ 4 yếu tố là sinh thái, cộng đồng, giáo dục, lối sống văn minh, đó là sự kết hợp hoàn hảo giữa thiên nhiên và tiện ích đô thị.

 

don vi quan ly van hanh anabuki 4 e1626626809270

 

 • Dự án căn hộ Phúc Đạt Tower: dự án do công ty Phúc Đạt làm chủ đầu tư, tọa lạc tại mặt tiền đại lộ 1 K – thành phố Dĩ An, Bình Dương. Dự án căn hộ Phúc Đạt mang phong cách sống mới, năng động, sáng tạo, với hệ thống tiện ích như nhà trẻ,  phòng tập gym, yoga, công viên, khu vực sinh hoạt cộng đồng.

 

don vi quan ly van hanh anabuki 5 e1626626873826

 

Mới đây nhất, công ty Anabuki NL Housing Service Việt Nam trở thành đơn vị quản lý dự án cho dự án Takashi Ocean Suite Kỳ Co – Quy Nhơn. Đây là dự án do tập đoàn Danh Khôi là đơn vị phát triển, là dự án căn hộ cao tầng sở hữu lâu dài, tọa lạc tại ngay trung tâm Khu đô thị Nhơn Hội New City. Dự án Takashi Ocean Suite Kỳ Co hội tụ rấy nhiều những ưu việt như giá trị sở hữu lâu dài, chuỗi tiện ích xanh hiện đại, khu thể thao, trung tâm thương mại, vị trí đắc địa gần với các cảnh quan thiên nhiên, ngoài ra nơi đây còn là nơi có tiềm lực lớn về đầu tư cho các nhà đầu tư bất động sản,…. Với những ưu việt như trên thì thêm vào đó dự án được quản lý bởi đơn vị quản lý hàng đầu Nhật Bản, hứa hẹn nâng tầm giá trị của dự án, giúp cư dân an tâm đặt niềm tin vào dự án này.

 

TAKASHI OCEAN SUITE
Căn hộ nghỉ dưỡng takashi ocean suite

Bình Luận

Compare listings

So sánh