Tiềm năng sinh lời từ đầu tư căn hộ cho thuê ở trung tâm thành phố

can ho duong bui van ba quan 7

Đầu tư vào căn hộ cao cấp cho thuê tại Tp.HCM luôn được đánh giá là một hình thức đầu tư có tiềm năng sinh lời lớn, đặc biệt là những dự án có “tọa độ vàng” ngay khu trung tâm.

Theo phân tích của giới đầu tư, thị trường căn hộ cho thuê tại Tp.HCM được đánh giá là hấp dẫn nhất hiện nay, đặc biệt là ở các thành phố lớn. Hàng năm, Tp.HCM thu hút một số lượng lớn các tầng lớp kinh doanh, lao động, và một số lượng lớn người nước ngoài đến sinh sống, làm việc. Chỉ tính riêng người nước ngoài, theo thống kê, đến cuối năm 2015, Tp.HCM có khoảng 110.000 người nước ngoài tạm trú, trong số đó có 17.000 người là lao động nước ngoài. Với tốc độ tăng trưởng nhanh nhất cả nước, trong khi quỹ đất tại trung tâm thành phố không còn nhiều, nhu cầu về nhà ở cho thuê tại đây đang không ngừng tăng lên.

Những khu vực đắt khách thuê nhất tại Tp.HCM là các dự án ở quận trung tâm, quận 2, quận 7, quận 10. Một số nhà đầu tư nhanh nhạy đã chuyển dịch phạm vi đầu tư sang những dự án căn hộ cao cấp nằm liền kề với trung tâm Quận 1. Trong thời điểm này, dự án Charmington, dự án Jamona đang lọt vào “tầm ngắm” của nhiều nhà đầu tư cá nhân, bởi vị trí cực kỳ thuận tiện. Nằm trên mặt tiền đường Tôn Thất Thuyết và Bùi Văn Ba, hay Charmington La Pointe Q.10 là một trong những dự án hiếm hoi liền kề phố tài chính, được ví như “Phố Wall” của Việt Nam. Lựa chọn nhà tại đây, khách hàng hoàn toàn tránh được nỗi lo kẹt xe ngay cả trong giờ cao điểm, chỉ cần 2-5 phút là di chuyển đến được các khu vui chơi, mua sắm, giải trí, ẩm thực lớn ở trung tâm thành phố như: chợ Bến Thành, tòa nhà Bitexco, phố đi bộ Nguyễn Huệ…. Đây là địa điểm lý tưởng đối với bất kỳ ai, đặc biệt là những người hoạt động kinh doanh, buôn bán, quản lý… hay có nhu cầu gặp gỡ kết nối tại khu vực trung tâm.

can ho charmington la pointe cao thang quan 10
Dự án Charmington Q.10 có đầy đủ tiện ích tiêu chuẩn của căn hộ 5 sao

Tuy nhiên, khách thuê nhà không chỉ cần căn hộ có vị trí thuận tiện. Nhiều chủ nhà cho biết, người nước ngoài, và những khách thuê thuộc phân khúc cao cấp thường đòi hỏi cao về sự an toàn tuyệt đối, không gian sống cùng các tiêu chuẩn kiến trúc của căn nhà phải xứng với “đồng tiền bát gạo”.

Tương xứng với giá cho thuê lên đến hàng chục triệu mỗi tháng thì thông thường sau khi nhận căn hộ, chủ nhà phải bỏ ra một khoản tiền lớn để đầu tư vào trang thiết bị nội thất căn nhà. Nhưng với Charmington hay Jamona, khách hàng sẽ tiết kiệm đáng kể những chi phí này, bởi dự án được chủ đầu tư trang bị những nội thất cơ bản với các thiết bị nội thất cao cấp các thương hiệu hàng đầu thế giới.

Với tiện ích cao cấp đầy đủ, chủ nhà có thể dễ dàng tìm được khách hàng thuê căn hộ ngay sau khi nhận nhà. Hơn nữa, khách hàng mua căn hộ dự án trong thời điểm này còn được hưởng chính sách thanh toán ưu đãi chưa từng có. Cụ thể, khách hàng chỉ cần thanh toán trước 20% đến thời điểm bàn giao căn hộ (dự kiến bàn giao trong quý 3/2018), chủ đầu tư hỗ trợ vay ngân hàng ân hạn lãi 1 năm, sau đó thanh toán thêm 75% nữa để được nhận bàn giao căn hộ; 5% còn lại thanh toán vào ngày nộp hồ sơ đăng ký quyền sở hữu căn hộ. Như vậy, chỉ sau thời gian ngắn thanh toán số tiền lớn, khách hàng đã nhanh chóng có nguồn thu bù lại hàng tháng.

Với khả năng dễ dàng tìm kiếm khách thuê, giá trị vốn bỏ ra ít hơn các căn hộ cùng diện tích ở trung tâm, cùng chính sách bán hàng vô cùng linh hoạt của chủ đầu tư, Charmington, Jamona được coi là một cơ hội đầu tư chắc chắn có tỷ suất lợi nhuận cao, lên đến 10%/năm và ổn định hàng đầu trên thị trường hiện nay.

Xem chi tiết thông tin các dự án tại đây:

New City Thủ Thiêm

Căn hộ Jamona Hieghts

Căn hộ Charmington Iris

Căn hộ Offictel Chamrington La Pointe

Bình Luận

Compare listings

So sánh